27/07/2015
27/07/2015

HLV Miura mong tuyển Việt Nam ghi bàn vào lưới Man City

HLV Miura mong tuyển Việt Nam ghi bàn vào lưới Man City. Đội tuyển Việt Nam khó có thể gây bát ngờ trước Man City nhưng HLV Toshiya Miura vẫn hy vọng có được ít nhất 1 bàn thắng vào lưới đội á quân giải ngoại hạng Anh.

Đội tuyển Việt Nam khó có thể gây bát ngờ trước Man City nhưng HLV Toshiya Miura vẫn hy vọng có được ít nhất 1 bàn thắng vào lưới đội á quân giải ngoại hạng Anh.

Ngồi bên cạnh đồng nghiệp Manuel Pellegrini trong buổi họp báo, HLV Toshiya Miura cho biết: "Đội tuyển Việt Nam rất vui khi được thi đấu với một trong những CLB mạnh nhất thế giới như Man City. Tôi cũng cảm thấy rất vui mừng chào đón đội Man City như các cầu thủ đội tuyển Việt Nam cũng như CĐV. Đội tuyển Việt Nam sẽ thi đấu hết sức mình trong trận đấu này.


HLV Miura hy vọng đội tuyển Việt Nam có thể ghi bàn vào lưới thủ môn Joe Hart. Ảnh: Thanh Hà

Tôi nghĩ với chiến thuật nào thì cũng khó có thể gây bất ngờ cho CLB Man City. Ngày mai, tôi mong đội tuyển Việt Nam có thể ghi bàn và hy vọng các cầu thủ Việt Nam sẽ thể hiện được sự tự tin của mình.

Mỗi đối thủ của đội tuyển Việt Nam đều có trình độ khác nhau. Trận đấu với CLB Man City vào ngày mai là một sự trải nghiệm thú vị cho các cầu thủ Việt Nam".

Trong khi đó, tiền đạo Lê Công Vinh khẳng định: "Được đối đầu với một trong những thủ môn hàng đầu thế giới như Joe Hart sẽ rất khó khăn nhưng là một tiền đạo, tôi cũng như những cầu thủ khác sẽ biết cách thể hiện tốt nhất khả năng của mình.

Hy vọng đội tuyển Việt Nam sẽ có một trận đấu xem được và người hâm mộ không phải thất vọng".

Thành Đạt

Nguồn: Go.vn

 
loading...