15/01/2016
15/01/2016

HLV Miura thừa nhận U23 Jordan mạnh hơn

HLV Miura thừa nhận U23 Jordan mạnh hơn. U23 Jordan mạnh hơn và giành chiến thắng xứng đáng, tỷ số 3-1 đã nói lên điều đó, HLV Toshiya Miura đã thừa nhận như vậy ở buổi họp báo sau trận đấu.

U23 Jordan mạnh hơn và giành chiến thắng xứng đáng, tỷ số 3-1 đã nói lên điều đó, HLV Toshiya Miura đã thừa nhận như vậy ở buổi họp báo sau trận đấu.

Theo đó, ông Miura khẳng định: "Jordan mạnh hơn chúng tôi, đúng như những gì các bạn đã thấy với kết quả 3-1. Họ rất mạnh trong đấu tay đôi và sở hữu các tiền đạo có khả năng dứt điểm tốt.

U23 Việt Nam đã gặp một số khó khăn. Chúng tôi đã duy trì được sự tập trung, ý thức kỷ luật tốt cho đến thời điểm để thua bàn đầu tiên. Nhưng sang hiệp 2, chúng tôi đã không gặp may và U23 Jordan đã ghi bàn thứ hai, rồi thứ ba, khi đó trận đấu đã được quyết định.

Tôi rất mừng là U23 Việt Nam có bàn thắng danh dự. Thua 1-3 khác rất nhiều so với thua 0-3. Bàn thắng của Duy Mạnh giúp các cầu thủ tự tin hơn".


HLV Miura tâm phục, khẩu phục sau thất bại của U23 Việt Nam. Ảnh: Phương Nam

HLV Miura cũng hé lộ khả năng sẽ có những thay đổi trong đội hình thi đấu của U23 Việt Nam ở hai trận đấu sau gặp U23 Australia và U23 UAE.

Về phần mình, HLV trưởng U23 Jordan Jamal Ahmad Abu Abed khẳng định: "Trận đấu đầu tiên bao giờ cũng rất khó khăn, nhất là khi bạn phải chơi với một đối thủ mà bạn không biết gì về họ. U23 Việt Nam là một đội bóng tốt. Họ là một trong số 16 đội bóng hội đủ điều kiện vào thi đấu VCK và chúng tôi phải mất một khoảng thời gian để biết cách họ chơi, kiểm soát lối chơi của họ, phát hiện những điểm mạnh cũng như điểm yếu.

Chúng tôi phải mất một khoảng thời gian để ghi bàn nhưng sang hiệp 2 đã chơi tốt hơn. Mặc dù chúng tôi cũng đã mắc một số sai lầm ở hàng phòng ngự nhưng sẽ làm việc trên tinh thần rút kinh nghiệm để đảm bảo không lặp lại điều đó trong các trận đấu tiếp theo".

Thành Đạt

Nguồn: Go.vn

 
loading...