08/06/2015
08/06/2015

HLV Miura và cái lý của người chiến thắng

HLV Miura và cái lý của người chiến thắng. Với 4 chiến thắng và tấm vé vào bán kết khá ấn tượng, HLV Miura đã chứng minh những gì mà ông lựa chọn, đang đi cùng U.23 VN là đúng hướng

4 trận đấu ở vòng bảng sử dụng 4 đội hình khác nhau và không có nhiều điểm nhấn đáng nhớ về mặt lối chơi, HLV Miura chưa thuyết phục được tất cả. Không ít ý kiến về cách làm kỳ lạ và khó hiểu của ông thầy người Nhật, khi mỗi trận sử dụng một đội hình khác nhau và xếp cầu thủ vào vị trí không phải sở trường.

Thế nhưng, qua từng trận đấu bằng cách này, cách khác, U.23 VN vẫn có được điều mình cần là chiến thắng. 4 chiến thắng, giành 12 điểm, ghi 16 bàn và chỉ thủng lưới 1 bàn, ông Miura đã đưa U.23 VN vào bán kết đúng như chỉ tiêu và cách ông đề ra.

“Đến thời điểm này tôi không có gì là không hài lòng về các học trò cả. Đá 4 trận toàn thắng, đó là một kết quả tuyệt vời. Tôi nghĩ, trong bóng đá kết quả cuối cùng mới là điều quan trọng nhất...”, HLV Miura không giấu được sự hài lòng cho biết.

Người chiến thắng có tất cả và đến thời điểm này có thể khẳng định, HLV Miura đã và đang đúng. Và ông sẽ đúng, nếu cùng các học trò có mặt ở chung kết để biến giấc mơ thành hiện thực...

Nguồn: Go.vn

 
loading...