25/08/2015
25/08/2015

HLV Rodgers tiếc rẻ vì bị Cech 'phá bĩnh'

HLV Rodgers tiếc rẻ vì bị Cech phá bĩnh . Tuyên bố Liverpool xứng đáng có 3 điểm nhưng vì một Petr Cech chơi quá đỉnh nên sắc áo đỏ đành phải ra về với kết quả hoà không bàn thắng.

  Tuyên bố Liverpool xứng đáng có 3 điểm nhưng vì một Petr Cech chơi quá "đỉnh" nên sắc áo đỏ đành phải ra về với kết quả hoà không bàn thắng.

Liverpool đến làm khách sân Emirates với tinh thần cao ngất, toàn thắng cả 2 trận và chưa để thủng lưới. Thực tế, đoàn quân của HLV Brendan Rodgers đã có 45 phút đầu tiên thật tưng bừng, mà nếu không có sự xuất sắc của người gác đền Petr Cech, họ chắc chắn đã có không chỉ 1 bàn thắng.

HLV Rodgers, Cech, Arsenal, Liverpool

Cech đã không cho Liverpool "báo thù" sau trận thua đậm 1-4 mùa trước

Chính phản xạ nhạy bén, xuất thần của thủ môn CH Czech đã khiến những Christian Benteke và Philippe Coutinho không thể ghi tên vào bảng điện tử.

Sau trận đấu, dù bày tỏ sự hài lòng về màn trình diễn của các học trò, nhưng nhà cầm quân 42 tuổi không giấu được sự thất vọng: "Tôi nghĩ chúng tôi xứng đáng với 3 điểm. Chúng tôi đã có hiệp đấu đầu tiên thực sự tốt. Nhưng Petr Cech chơi quá hay. Ở khoảng 15 phút trong hiệp 1, anh ấy thực sự xuất sắc, là người đàn ông của trận đấu".

Vị thuyền trưởng trẻ tuổi nói thêm: "Tôi nghĩ, với những gì thể hiện, chúng tôi đã chơi xuất sắc. Bạn có thể nghe thấy những tràng pháo tay mà Petr Cech nhận được qua những tình huống cứu thua của anh ấy".

"Giữ sạch lưới trước một đội bóng cứng cựa thì thật là tốt nhưng tôi thất vọng vì chúng tôi không giành chiến thắng. Cech quá hay", Rodgers tiếc rẻ.

Sau vòng 3, Liverpool tạm đồng vị trí thứ 3 với M.U, với 7 điểm và chưa để thủng lưới, trong khi Arsenal xếp hạng 9, trên nhà vô địch Chelsea 1 bậc.

L.H

Nguồn: Go.vn

 
loading...