24/07/2015
24/07/2015

Hồ Ngọc Hà hát 'Đừng Xa Em Đêm Nay' để quyến rũ bảo vệ 'sợ đàn bà'

"Hy Sinh Đời Trai" tiếp tục hé lộ phân đoạn của Hồ Ngọc Hà. Lần này ngoài nhan sắc, người đẹp còn khoe giọng hát.
Không đến một tháng nữa, phim điện ảnh ca nhạc – hài hước Hy Sinh Đời Trai - do Trần Bảo Sơn sản xuất và Lưu Huỳnh đạo diễn - sẽ ra rạp. Có vẻ đang trong giai đoạn "nước rút" nên đoàn phim liên tục tung hình ảnh đặc sắc để gây ấn tượng với khán giả. Mới đây, teaser trailer được tung ra, hé lộ phân đoạn mà chắc chắn nhiều khán giả trông đợi: phân đoạn của diễn viên khách mời hot nhất - Hồ Ngọc Hà. Trong 38 giây teaser, khán giả không chỉ gặp lại diễn xuất của Hà Hồ sau 10 năm "gác kiếm", mà còn được nghe giọng hát khàn đặc trưng khi người đẹp hát Đừng Xa Em Đêm Nay để quyến rũ gã bảo vệ mắc bệnh... sợ đàn bà - Tấn Beo.

Từ ánh mắt đến cử chỉ "lả lơi" của cô ca sĩ xinh đẹp khiến gã bảo vệ "toát mồ hôi"

Trong Hy Sinh Đời Trai, Tấn Beo vào vai quý tử của cặp vợ chồng đại gia Việt Anh - Phi Phụng. Dưới sự thúc ép lấy vợ của gia đình, Tấn Beo cương quyết bỏ lên thành phố và gặp phải tình huống "dở khóc dở cười" khi đối diện "gái hư" Hồ Ngọc Hà.

posterHSDT002-09398

posterHSDT001-09398
Ngoài teaser trailer, Hy Sinh Đời Trai còn tung hai teaser poster tạo hình nhân vật

Hy Sinh Đời Trai chính thức được ra rạp từ ngày 21/8. Ngay sau đó, Trần Bảo Sơn và các diễn viên trong phim sẽ bắt đầu tour quảng bá phim trong toàn quốc.
 

Theo

Việt Nữ / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...