01/07/2015
01/07/2015

Hồ Ngọc Hà cảm động khi được con trai vẽ thiệp tặng

Vừa trở về sau chuyến đi phá Tam Giang, Hồ Ngọc Hà lại phải tiếp tục tham gia một chương trình nhan sắc tại Mỹ. Chứng kiến sự bận rộn của mẹ, Subeo đã vẽ một tấm thiệp vô cùng đáng yêu để tặng cho Hồ Ngọc Hà.
Vừa trở về TP.Hồ Chí Minh, Hồ Ngọc Hà lại chuẩn bị lên đường sang Mỹ để tham gia một cuộc thi về nhan sắc. Chứng kiến sự bận rộn của mẹ, bé Subeo đã vẽ một tấm thiệp vô cùng đáng yêu để gửi cho Hồ Ngọc Hà. Nữ ca sĩ không giấu nỗi cảm xúc khi khoe lên trang cá nhân của mình: "Ngày mai mẹ đi..nên hôm nay con vẽ tặng mẹ... Cảm ơn con trai"

Tấm thiệp Subeo vẽ tặng cho Hồ Ngọc Hà


Mặc dù bận rộn với lịch trình dày đặc nhưng có thời gian rãnh, Hồ Ngọc Hà đều dành để ở bên cạnh chăm sóc và chơi với con

Trước đó, Hồ Ngọc Hà vừa có chuyến đi vô cùng ý nghĩa tại phá Tam Giang khi tự tay giúp đỡ cho những người phụ nữ ở đây như cho lợn ăn, nấu nướng, đan nón, đánh bắt hải sản,... Chứng kiến sự vất vả, khó khăn của những người phụ nữ ở đây, Hồ Ngọc Hà trải lòng mình trên trang cá nhân: "Chúng ta là những phụ nữ luôn nhìn thấy nhiều thất vọng trong cuộc sống bằng nước mắt, nhưng chưa bao giờ vô vọng với cuộc đời trong sự sẻ chia và hy vọng". 

Hồ Ngọc Hà tự tay cho heo ăn... 


... phụ làm bếp, đan nón


Nữ ca sĩ Tìm lại giấc mơ trong trang phục giản dị đi đánh bắt hải sản


 

Theo

Hero / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...