01/12/2015
01/12/2015

Hồ Ngọc Hà quyến rũ bên bối cảnh MV hoang sơ đậm chất viễn Tây

Hồ Ngọc Hà hé lộ những hình ảnh hậu trường thú vị trong quá trình thực hiện MV "Destiny" vừa ra mắt.
Ra mắt khán giả vào 26/11, MV "Destiny" của Hồ Ngọc Hà ngay lập tức cuốn hút khán giả bởi những cảnh quay đẹp mắt cùng màn trình diễn vũ đạo đầy điêu luyện. Buổi live streaming ra mắt MV cũng thu hút hơn 500,000 lượt người theo dõi trực tiếp, chứng tỏ sức hút của Hồ Ngọc Hà và sản phẩm âm nhạc tâm huyết lần này.

1-a05ef

Để có 5 phút hình ảnh hấp dẫn trong MV, Hồ Ngọc Hà và cả ekip phải làm việc vất vả dưới cái nắng nóng 40 độ trên những đồi cát trải dài của thành phố Phan Thiết. Cũng nhờ sự cố gắng đó, MV "Destiny" nhanh chóng gây ấn tượng mạnh bởi bối cảnh hoang sơ đậm chất viễn Tây, cùng hình tượng du mục Trung Đông đầy quyến rũ của nữ ca sĩ. Chia sẻ về MV, Hồ Ngọc Hà cho biết: "Đây là lần đầu tiên Hà thực hiện một music video nhảy ngoài trời như vậy. Khó khăn ở nơi đây là không có gì cả, chỉ có đất, cát, cây và đá. Bên cạnh đó đây là một địa điểm khá xa, khó tìm và địa hình phức tạp không chỉ gây trở ngại trong vấn đề di chuyển mà còn khó khăn trong quá trình thể hiện vũ đạo trên cát. Vì muốn mang đến một hình ảnh du mục, bụi bặm và đường phố nên Hà và ekip phải tìm đến những nơi như thế này. Hi vọng không làm khán giả thất vọng."

2-a05ef

Bên cạnh đó, MV "Destiny" còn giới thiệu hình ảnh một Hồ Ngọc Hà thời trang và đầy quyến rũ trong những trang phục của NTK Lý Quí Khánh và do chính Hồ Ngọc Hà làm stylist. Nữ ca sĩ một lần nữa mở ra xu hướng thời trang mới với phong cách digan du mục nhưng được biến hóa đa dạng, khiến người xem không thể rời mắt.

Cùng xem clip hậu trường và những hình ảnh của Hồ Ngọc Hà trong MV "Destiny"

Clip hậu trường MV "Destiny" của Hồ Ngọc Hà

5-a05ef
Hồ Ngọc Hà với hình tượng du mục bụi bặm nhưng đầy thời trang trong MV mới

3-a05ef

4-a05ef

6-a05ef
MV "Destiny" ngay khi vừa ra mắt đã lập tức thu hút sự chú ý của khán giả

7-a05ef

8-a05ef

9-a05ef
Nữ ca sĩ chọn bối cảnh hoang sơ, hùng vĩ để làm điểm nhấn cho "Destiny"

10-a05ef

14-a05ef

12-a05ef

Ảnh: Taro - Kim Bánh Trôi Nước

Nguồn: Kênh 14

 
loading...