21/11/2015
21/11/2015

Hồ Ngọc Hà quyến rũ với tạo hình cô gái digan

Hà Hồ mạnh dạn thay đổi hình tượng từ quý cô sang trọng, s.e.xy thành người con gái du mục đậm chất digan miền viễn Tây.

nhac-mtv/ha-ho-le-quyen-ngam-thai-do-34khong-doi-troi-chung34-c73a749312.html">Hà Hồ - Lệ Quyên ngầm thái độ "không đội trời chung"?

Clip: Hà Hồ khóc khi hát về chuyện tình đã qua

"Nước mắt Hà Hồ - nụ cười Hạ Vi" khi gần gũi Quốc Cường

 Hồ Ngọc Hà quyến rũ với tạo hình cô gái digan - 1

Sau khi ra mắt DVD ghi lại hành trình Tour diễn xuyên Việt cách đây vài ngày, Hồ Ngọc Hà lại tiếp tục “chiêu đãi” khán giả khi giới thiệu MV ca khúc mới – Destiny (Tạm dịch: Số phận), một ca khúc có giai điệu sôi động, bắt tai do nhạc sỹ Đỗ Hiếu sáng tác riêng cho bà mẹ một con.

 Hồ Ngọc Hà quyến rũ với tạo hình cô gái digan - 2

Ca khúc Destiny từng được Hà Hồ trình diễn lần đầu tiên tại sân khấu Hoa hậu Hoàn vũ 2015 và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Được biết, để có được bản thu ưng ý nhất, nữ ca sỹ đã đặt hàng riêng 3 nhạc sỹ Đỗ Hiếu, Dương Khắc Linh và Hoàng Toulever cùng hòa âm cho từng đoạn khác nhau.

 Hồ Ngọc Hà quyến rũ với tạo hình cô gái digan - 3

Để phù hợp với chất nhạc pha trộn giữa màu sắc Trung Đông và âm nhạc hiện đại trong ca khúc mới, Hà Hồ đã mạnh dạn thay đổi hình tượng, từ quý cô sang trọng, s.e.xy trong các MV trước thành người con gái du mục đậm chất digan quyến rũ, cùng một chút bụi bặm của miền viễn Tây.

 Hồ Ngọc Hà quyến rũ với tạo hình cô gái digan - 4

Theo Hồ Ngọc Hà, cô đã đầu tư khá nhiều tâm huyết, chi phí chuẩn bị MV khi huy động gần 100  người cùng di chuyển đến Phan Thiết để quay bối cảnh ngoài trời.

 Hồ Ngọc Hà quyến rũ với tạo hình cô gái digan - 5

Phần lớn hình ảnh trong MV đều được quay tại hoang mạc, biển và cát, ngay cả xế hộp cũng là dòng xe cổ điển để tạo bất ngờ, thú vị dành cho người xem.

 Hồ Ngọc Hà quyến rũ với tạo hình cô gái digan - 6

Ngày mai (22.11), giọng ca Xin hãy thứ tha sẽ tổ chức buổi giao lưu, gặp gỡ và thổi nến đón tuổi mới cùng người hâm mộ TP.Hồ Chí Minh.

 Hồ Ngọc Hà quyến rũ với tạo hình cô gái digan - 7

Nữ ca sỹ sẽ chính thức giới thiệu MV Destiny vào đúng ngày 26.11 và xem đó là món quà đặc biệt mà cô dành tặng khán giả nhân dịp sinh nhật.

Nguồn: 24H.COM.VN

 
loading...