01/09/2015
01/09/2015

Hồ Ngọc Hà và đôi mắt biết nói

Hồ Ngọc Hà và đôi mắt biết nói. Hồ Ngọc Hà đẹp và đẹp nhất là đôi mắt biết nói luôn được chuyên gia Nguyễn Hùng tạo điểm nhấn cho cửa sổ tâm hồn thêm long lanh. Theo Hà, một đôi mắt đẹp sáng long lanh sẽ thể hiện những nét đẹp bên trong sâu thẳm của bạn. Bởi vậy, khi trang điểm, Nguyễn Hùng chú trọng vào đôi mắt, khiến Hồ Ngọc Hà đã luôn làm người đối diện phải siêu lòng khi cô liếc nhìn…

Hồ Ngọc Hà đẹp và đẹp nhất là đôi mắt biết nói luôn được chuyên gia Nguyễn Hùng tạo điểm nhấn cho cửa sổ tâm hồn thêm long lanh. Theo Hà, một đôi mắt đẹp sáng long lanh sẽ thể hiện những nét đẹp bên trong sâu thẳm của bạn. Bởi vậy, khi trang điểm, Nguyễn Hùng chú trọng vào đôi mắt, khiến Hồ Ngọc Hà đã luôn làm người đối diện phải siêu lòng khi cô liếc nhìn…


ok

Để tạo độ to tròn cho mắt thì trước tiên bạn dùng bút dạ hoặc chì đen kẻ cho mí mắt trên. Dùng tay hơi kéo mí mắt trên lên một chút rồi kẻ viền đậm dài. Tiếp tục đến mí dưới, tô kẻ bắt đầu từ khoé mắt bằng màu trắng xà cừ. Đánh bóng mắt màu nâu lên toàn bộ mí mắt trên. Mí dưới cũng đánh bóng mắt nhẹ.

Có hai lưu ý khi sử dụng kẻ mắt nước:

-        Trước tiên, bạn thoa một chút kem che khuyết điểm lên trên bầu mí mắt để tạo lớp nền mịn, đều màu. Nếu lớp nền không hoàn hảo thì đường kẻ viền mí trông sẽ bị mờ nhạt, kém thu hút. Đây là bước chuẩn bị không thể bỏ qua.

-        Sử dụng bút kẻ mắt nước rất dễ bị mắc lỗi bởi chỉ cần hơi run tay là đường kẻ sẽ bị nguệch ngoạc. Khi đó, bạn nhúng một chiếc bông tăm vào nước tẩy trang rồi nhẹ nhàng lau đi vết lem. Chờ vài giây để mí mắt khô thì dặm phấn mắt và thực hiện lại từ đầu.

Tâm Uyên

Ảnh: Lê Minh Hiêm – Studio Áo cưới Nguyễn Hùng

Trang điểm: Nguyễn Hùng

Làm tóc: Phùng Thành Phương

Nguồn: Go.vn

 
loading...