14/08/2015
14/08/2015

Hồ Trung Dũng cương quyết không công khai người yêu

Hồ Trung Dũng cương quyết không công khai người yêu. Nam ca sĩ thận trọng khi nhắc đến một nửa vì sợ người yêu bị ảnh hưởng.

Nam ca sĩ thận trọng khi nhắc đến "một nửa" vì sợ người yêu bị ảnh hưởng. 

Sáng 13/8, Hồ Trung Dũng có buổi họp báo ra mắt MV Ngày không em tại một rạp chiếu phim ở TP HCM. Nam ca sĩ xuất hiện với hình ảnh lịch lãm, điển trai thường thấy. Hồ Trung Dũng liên tục bị MC Anh Quân "xoay" về vấn đề tình cảm.

1-9493-1439461497.jpg

Ca sĩ Hồ Trung Dũng. Ảnh: Maison de Bil

Hồ Trung Dũng chia sẻ, anh sáng tác Ngày không em trong hai năm, khi thì viết nhạc, lúc viết lời nhưng phải 3 lần mới hoàn tất. Chuyện đó phần nào ảnh hưởng từ việc anh và người yêu cứ khi thì yêu, lúc lại chia tay. Hồ Trung Dũng thú nhận, anh bắt đầu sáng tác từ năm 16 tuổi, nhưng có giai đoạn 3 năm liên tiếp anh không viết được. "Có lẽ là thời điểm đó tình cảm của tôi vui vẻ nên khó mà sáng tác", ca sĩ bày tỏ. 

Tuy khá cởi mở nhắc về chuyện tình cảm, nhưng Hồ Trung Dũng vẫn cương quyết "giấu" người yêu. Giọng ca Còn lại gì khi vắng em thổ lộ, anh không công khai vì sợ người yêu bị mọi người mổ xẻ rồi lại bị ảnh hưởng. 

Ngày không em là ca khúc đầu tiên nằm trong dự án những bài hát do chính nam ca sĩ sáng tác, sẽ dần ra mắt khán giả trong thời gian tới. Hồ Trung Dũng bật mí, lượng ca khúc anh viết từ năm 16 tuổi đến nay có thể làm được tới vài album. Tuy nhiên, anh sẽ chọn những bài tâm đắc nhất để tung ra vào từng thời điểm thích hợp. 

Dành nhiều tâm huyết cho Ngày không em nên Hồ Trung Dũng quyết định đầu tư kinh phí cao để quay MV. Anh nói, đây là sản phẩm được anh bỏ nhiều tiền nhất để thực hiện phần hình ảnh kể từ khi đi hát chuyên nghiệp. Với câu chuyện đơn giản, dễ hiểu, Hồ Trung Dũng mong chạm đến cảm xúc của người xem.

2-4975-1439461497.jpg

Nam ca sĩ bị MC Anh Quân "xoay" về chuyện tình cảm nhưng tỏ ra rất bình tĩnh. 

MV xoay quanh mối tình của đôi trai gái, yêu nhau thắm thiết nhưng hay giận hờn vu vơ, để rồi lần chia tay cuối cùng lại là lần họ phải chia xa vĩnh viễn vì cô gái bất ngờ ra đi. Hồ Trung Dũng tâm sự, thực tế anh phải chứng kiến sự chia lìa của những người thân nên chọn cách kết thúc MV buồn như vậy. MV như một sự đồng cảm, sẻ chia mà anh dành cho họ. 

Hàn Quốc Việt

Nguồn: Go.vn

 
loading...