29/11/2015
29/11/2015

Hoa hậu Singapore qua hai đời chồng vẫn đẹp bốc lửa

Ở tuổi 41, Tôn Giai Quân vẫn rất tự tin rằng cô sẽ sớm tìm được "ý trung nhân" xứng đáng. 
hoa-hau-singapore-qua-hai-doi-chong-van-<a target=dep-boc-lua" src="http://img.f21.ngoisao.vnecdn.net/2015/11/28/ton-giai-quan-1-6445-1448727357.jpg">

Hoa hậu Singapore 1994 Tôn Giai Quân góp mặt trong một sự kiện tại Hong Kong hôm 27/11. Với vẻ đẹp nóng bỏng, đặc biệt là bộ ngực hoàn hảo, Giai Quân thu hút mọi ánh nhìn. Cô từng đại diện cho các nhan sắc Singapore dự thi Miss Universe 1994. Sau khi đăng quang, Giai Quân sang Hong Kong lập nghiệp, trở thành một trong những cô đào nóng bỏng nhất nhì giới sao thời điểm đó. Người đẹp thậm chí được đề nghị chụp bộ ảnh nude với giá 20 triệu HKD, nhưng cô từ chối. 

hoa-hau-singapore-qua-hai-doi-chong-van-dep-boc-lua-1

Nhận được những lời khen ngợi vì thân hình nuột nà, bộ ngực khêu gợi trong bộ đầm bó sát cơ thể, Tôn Giai Quân nói cô duy trì chế độ ăn uống, tập luyện rất nghiêm túc. Hoa hậu tiết lộ cô sẽ gặp lại khán giả với một tác phẩm mới trong năm tới. 

hoa-hau-singapore-qua-hai-doi-chong-van-dep-boc-lua-2
Giai Quân đẹp bốc lửa ở tuổi 41. Khi được hỏi về chuyện hẹn hò, yêu đương, cô nói:

Giai Quân đẹp bốc lửa ở tuổi 41. Khi được hỏi về chuyện hẹn hò, yêu đương, cô nói: "Mong chuyện tình cảm sẽ có những khởi sắc thú vị thời gian tới". Xung quanh câu hỏi hiện tại cô có đang yêu ai không, Giai Quân nói cô "Lúc có lúc không". 

hoa-hau-singapore-qua-hai-doi-chong-van-dep-boc-lua-4

Giai Quân từng trải qua hai đời chồng, người nào cũng giàu có, nhưng không cuộc hôn nhân nào trọn vẹn. Năm 1995, qua sự giới thiệu của Châu Tinh Trì, Giai Quân quen biết và yêu say đắm ông trùm bất động sản Hong Kong La Triệu Huy, hai người chung sống trong 4 năm và bị đồn đã bí mật kết hôn. Tuy nhiên, sau đó, cặp đôi chia tay. Vài năm sau, cô cặp kè với một doanh nhân giàu có và thành đạt Lưu Quý Kiều, hai người kết hôn và có với nhau hai cậu con trai. Năm 2009, hai người thường xuyên cãi vã, đánh nhau, và cuối cùng đưa nhau ra tòa. 

hoa-hau-singapore-qua-hai-doi-chong-van-dep-boc-lua-5

Ở tuổi "ngoại tứ tuần", Tôn Giai Quân độc thân, một mình nuôi hai con trai. Theo một nguồn tin, cô đang cặp kè với một đầu bếp Pháp. 

Ảnh: ON

Nguồn: Ngôi sao

 
loading...