04/10/2015
04/10/2015

Hoa hậu Phạm Hương xin lỗi vì buông tay Á hậu 1 khi đăng quang

Với 15 phút phỏng vấn, nhiều câu hỏi từ phóng viên đã được Hoa hậu Phạm Hương và BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam giải đáp.
Ngay sau khi công bố Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Hoa hậu Phạm Hương và BTC đã gặp gỡ với giới truyền thông. Trong buổi họp báo nóng sau khi đăng quang này, cô cùng BTC đã trả lời những câu hỏi đang được truyền thông và người hâm mộ quan tâm nhiều nhất. Trong đó, nhận được nhiều câu hỏi nhất không ai khác là tân Hoa hậu Phạm Hương.

5-2a75c
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương rạng rỡ trong họp báo

Chia sẻ về Phạm Hương có bất ngờ khi đăng quang không, tân Hoa hậu cho biết: "Phạm Hương thật sự bất ngờ với danh hiệu cao quý mà mình đạt được. Đó thể hiện được tất cả sự cố gắng, nỗ lực, phấn đấu không ngừng nghỉ của Phạm Hương trong suốt thời gian qua. Điều đó thể hiện được khi mọi người trong khán phòng đều vỗ tay ủng hộ cho tôi". Ngoài ra, khi được hỏi về việc có lo sợ về scandal hay không, cô cũng cho biết trước cuộc thi cũng có nhiều lùm xùm về mình, nhưng cô tự tin mình trong sạch và không lo sợ.

Trước giây phút đăng quang, Phạm Hương và Trà My đang nắm tay rất tình cảm. Tuy nhiên, ngay khi được công bố mình là cái tên chiến thắng, Phạm Hương đã buông tay Trà My và không ôm Á hậu như những Hoa hậu khác khi đăng quang, điều kém tế nhị này cũng đã được Phạm Hương trả lời khéo léo: "Khi chờ đợi người được xướng tên, cả em và Trà My đều đang rất xúc động. Lúc đó cả 2 chị em đều nắm tay nhau rất chặt. Chúng em rất hồi hộp trong giây phút đó. Giây phút đăng quang là giây phút như vỡ òa trong em. Em chỉ muốn òa khóc, nên trong giây phút đó, em có điều gì mà mọi người chưa hài lòng ở em, mong mọi người bỏ qua lỗi này cho em. Em xin cảm ơn". 

hoa-be92a
Phạm Hương buông tay Trà My ngay khi được xướng tên. Cô mong mọi người bỏ qua cho những giây phút không kiềm chế được của mình

2-2a75c

Nói về tư cách đạo đức của các thí sinh và đặc biệt là tân Hoa hậu, đại diện BTC một lần nữa khẳng định Phạm Hương có tư cách phẩm chất đạo đức tốt và hoàn toàn hội đủ yếu tố, tư cách đạo đức để đăng quang.

Về việc Phạm Hương có nghĩ mình được ưu ái trong cuộc thi hay không, cô cho biết: "Phạm Hương không nghĩ mình được ưu ái mà nghĩ rằng đó là cách mọi người đánh giá đúng bản thân Phạm Hương, cũng như nỗ lực của em trong suốt thời gian tham gia cuộc thi". 

Một câu hỏi cũng đang được chú ý đó là vì sao Nguyễn Thị Loan không vào được top 3, đại diện BTC cũng đã lên tiếng: "Như buổi giới thiệu thí sinh vào Bán kết trong họp báo tạ Hà Nội, tôi có nói BGK năm nay sẽ làm việc hết trách nhiệm của mình và công tâm. Các thành viên BGK đã làm việc hết sức mình, có khi đến 1-2h sáng. Trong quá trình làm việc, tôi và các thành viên của mình được tự do lựa chọn theo cái nhìn và quan điểm của mình. Việc Hương được vào và Loan không được vào Top 3 là kết quả của từng giám khảo. Kết quả cuối cùng do đơn vị kiểm toán quốc tế cộng lại và ra kết quả cuối cùng". 

3-2a75c

4-2a75c

1-2a75c
Một số hình ảnh của Hoa hậu Phạm Hương trong họp báo sau đăng quang
 

Theo

Minh Tài, Ảnh: Vivian / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...