09/01/2016
09/01/2016

Hỏa hoạn tại TP Buôn Mê Thuột, 150 chiến sĩ tham gia cứu hỏa

Hỏa hoạn tại TP Buôn Mê Thuột, 150 chiến sĩ tham gia cứu hỏa. Sau khi phát hiện đám cháy, một số người bán bánh mì lập tức hô hoán, nhưng các ki ốt này đều khóa cửa nên trong phút chốc, hỏa hoạn đã thiêu trụi 5 ki ốt cùng nhiều hàng hóa.

Sau khi phát hiện đám cháy, một số người bán bánh mì lập tức hô hoán, nhưng các ki ốt này đều khóa cửa nên trong phút chốc, hỏa hoạn đã thiêu trụi 5 ki ốt cùng nhiều hàng hóa.

tin tức từ báo Lao Động, khoảng 5h 45 phút sáng 8/1, khói lửa bùng phát tại số nhà 145 Lê Duẩn – phường Ea Tam, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk – rồi nhanh chóng cháy lan sang các căn nhà bên cạnh. Đây là các ki ốt bán bàn ghế, đồ trang trí nội thất, điện thoại di động.

Sau khi phát hiện đám cháy, một số người bán bánh mì, cà phê cóc lập tức hô hoán, nhưng các ki ốt này đều khóa cửa nên không tiếp cận được.

Hỏa hoạn tại TP Buôn Mê Thuột, 150 chiến sĩ tham gia cứu hỏa - Ảnh 1

Hiện trường vụ cháy tại TP Buôn Mê Thuột. (Ảnh: Lao Động).

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC Đắk Lắk đã điều động 8 xe chữa cháy chuyên dụng, 150 cán bộ chiến sỹ tới hiện trường, triển khai cứu hỏa.

Lực lượng chức năng đã khoanh vùng, không cho đám cháy lan sang các căn nhà liền kề, đồng thời phá cửa sắt, phun nước dập lửa. Sau khoảng 40 phút, đám cháy đã được khống chế và dập tắt hoàn toàn.

Trao đổi với báo Thanh Niên, Đại tá Nguyễn Tiến Tuấn, Trưởng phòng Cảnh sát PCCC số 1 (Cảnh sát PCCC tỉnh Đắk Lắk), cho biết: “Chúng tôi nhận được tin báo vào lúc 6 giờ 9 phút, mất vài phút chúng tôi có mặt tại hiện trường. Có 3 ki ốt thuộc số nhà 145 bị cháy hoàn toàn, bao gồm cả nhà và hàng hóa trang trí nội thất, điện thoại di động bên trong. Còn 2 ki ốt ở số nhà 143 thì chúng tôi dập lửa được, nhà chỉ bị cháy phía trên trần, hàng hóa bên trong được đưa ra ngoài nên thiệt hại ít hơn”.

Ngay sau khi dập tắt đám cháy, cơ quan chức năng đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, thu thập dấu vết để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Đức An(Tổng hợp)

Xem thêm video tin tức:

Nguồn: Go.vn

 
loading...