29/08/2015
29/08/2015

Hoa khôi thể hình Hàn chụp X-quang phủ nhận bơm ngực

Yoo Seung Ok khẳng định ngực mình đẹp tự nhiên bằng cách tung ra những bằng chứng từ phía bệnh viện.

Trong các hot girl thể hình đến từ Hàn Quốc, Yoo Seung Ok được đánh giá là hoàn mỹ bởi cô không chỉ có thân hình gợi cảm, săn chắc với số đo 89 – 59 – 92 mà còn có gương mặt xinh đẹp không thua gì minh tinh màn bạc.

 Hoa khôi thể hình Hàn chụp X-quang phủ nhận bơm ngực - 1

Mỹ nữ thể hình Yoo Seung Ok

Tuy nhiên, mới đây, khi tham gia một chương trình truyền hình, nhiều khán giả đã khẳng định họ thấy vết sẹo phẫu thuật ngực phía dưới cánh tay của mỹ nhân sinh năm 1990 này. Trước những tin đồn ngày càng lan rộng, Yoo Seung Ok đã quyết định lên tiếng. Cô khẳng định cái mà khán giả nhìn thấy có thể chỉ là một vệt mồ hôi và bị nhìn nhầm thành sẹo dưới ánh sáng đèn ở trường quay.

Bên cạnh đó, người mẫu thể hình này cũng tung ra bức ảnh chụp X-quang phần ngực cùng giấy chứng nhận của bệnh viện, minh chứng cho việc cô hoàn toàn chưa qua “dao kéo” mà có được vẻ đẹp nóng bỏng do trời phú cũng như tập luyện chăm chỉ.

Công ty quản lý của Yoo Seung Ok cũng khẳng định khi tham gia buổi ghi hình, họ đã nhận ra một số lỗi kỹ thuật và đề nghị dừng dừng lại cũng như không phát sóng chương trình. Tuy nhiên, phía nhà đài đã vi phạm thỏa thuận này và tiếp tục tung đoạn ghi hình của Yoo Seung Ok. Sau sự cố dẫn tới tin đồn về phẫu thuật thẩm mỹ, nhóm phát sóng chương trình đã phải lên tiếng xin lỗi Yoo Seung Ok.

 Hoa khôi thể hình Hàn chụp X-quang phủ nhận bơm ngực - 2

 Hoa khôi thể hình Hàn chụp X-quang phủ nhận bơm ngực - 3

Yoo Seung Ok tung ảnh chụp X-quang và chứng nhận của bệnh viện để khẳng định mình không hề "nâng cấp" vòng 1

 Hoa khôi thể hình Hàn chụp X-quang phủ nhận bơm ngực - 4

 Hoa khôi thể hình Hàn chụp X-quang phủ nhận bơm ngực - 5

 Hoa khôi thể hình Hàn chụp X-quang phủ nhận bơm ngực - 6

Yoo Seung Ok là biểu tượng cho vẻ đẹp khỏe mạnh mới của xứ Hàn

Nguồn: 24H.COM.VN

 
loading...