19/06/2015
19/06/2015

'Hoa mắt' với kỹ năng đi bóng điêu luyện của 'Ronaldo phiên bản nữ'

Mới chỉ 23 tuổi nhưng Lady Andrade đang cho thấy tiềm năng của một ngôi sao bóng đá nữ hàng đầu thế giới trong tương lai.
Lady Andrade, tuyển thủ Colombia, đang nổi lên như là một trong những ngôi sao trẻ hàng đầu của làng bóng đá nữ. Tại World Cup 2015 đang diễn ra ở Canada, dù không thể giúp Colombia lọt vào vòng knock-out, nhưng màn trình diễn của Lady Andrade vẫn rất xứng đáng nhận được những lời khen từ giới mộ điệu.Trong 3 trận đấu ở vòng bảng, Lady Andrade chơi rất hay và có cho riêng mình 2 bàn thắng. Ngoài khả năng đánh hơi bàn thắng, một điểm đáng chú ý khác của ngôi sao tấn công 23 tuổi này chính là những pha đi bóng cực dị, được đánh giá là mang nhiều nét tương đồng với Cristiano Ronaldo.


Ở trong 2 trận đấu với Anh và Pháp, những pha đi bóng "dẻo như kẹo" của Lady Andrade đã liên tục khiến đối thủ trở thành trò cười.

Lady Andrade dễ dàng đi bóng qua 2 cầu thủ Anh

Lady Andrade làm khổ các cầu thủ Mỹ ở Olympic 2012

Sau VCK World Cup 2015, Lady Andrade sẽ quay trở lại thi đấu cho CLB PK-35 ở Giải vô địch quốc gia Phần Lan. Với màn trình diễn xuất sắc ở Canada, không ngoại trừ Ronaldo của bóng đá nữ sẽ tìm được cho mình một bến đỗ chất lượng hơn trong mùa giải tới.

Nguồn: Kênh 14

 
loading...