21/11/2015
21/11/2015

Hòa Minzy thướt tha áo dài xinh như thiên thần

Hòa Minzy nhận được nhiều lời khen với hình ảnh dịu dàng, nữ tính này.

nhac-mtv/facebook-sao-8-11-hoa-minzy-khac-la-voi-toc-dai-c73a746912.html">Facebook sao 8/11: Hòa Minzy khác lạ với tóc dài

Hòa Minzy thấy hổ thẹn khi là người yêu của cầu thủ

Hòa Minzy phấn khích khi được "lên chức"

 Hòa Minzy thướt tha áo dài xinh như thiên thần - 1

Nhân ngày 20.11, Hòa Minzy đã cùng các học trò của mình thực hiện bộ ảnh dạo phố. Cô gây chú ý với tà áo dài trắng duyên dáng. 

 Hòa Minzy thướt tha áo dài xinh như thiên thần - 2

Hòa Minzy gần đây đã "lên chức" khi đảm nhận vai trò HLV tại chương trình Người hùng tí hon. Đội của cô nàng cũng sở hữu nhiều thí sinh nhất chương trình. 

 Hòa Minzy thướt tha áo dài xinh như thiên thần - 3

Với vai trò HLV, Hòa Minzy xây dựng cho mình hình ảnh trưởng thành, nền nã hơn trước.

 Hòa Minzy thướt tha áo dài xinh như thiên thần - 4

Hòa Minzy vừa thay đổi hình ảnh bằng mái tóc dài nữ tính, dịu dàng. Cô nhận được nhiều lời khen với hình ảnh dịu dàng này.

 Hòa Minzy thướt tha áo dài xinh như thiên thần - 5

Cô gái 20 tuổi thướt tha, xinh như thiên thần trong tà áo dài trắng.

 Hòa Minzy thướt tha áo dài xinh như thiên thần - 6

Các em nhỏ cũng khá bất ngờ với hình ảnh nữ tính của HLV Hòa Minzy.

 Hòa Minzy thướt tha áo dài xinh như thiên thần - 7

Khi quyết định tham gia vai trò mới nói trên, Hòa Minzy cho biết, cô đã không đắn đo suy nghĩ nhiều và quyết định thử sức với các em nhỏ vì "tôi đã có kinh nghiệm trông giữ em trai và những người cháu của mình nên khá quen thuộc và thông thạo “chiêu trò” dụ dỗ các em nhỏ".

 Hòa Minzy thướt tha áo dài xinh như thiên thần - 8

“Biệt đội tí hon” của Hòa Minzy là những thí sinh nhỏ tuổi nhất cuộc thi và chưa từng biết Hòa Minzy là ai. "Đó cũng chính là điều giúp Hòa Minzy có thêm sự chủ động làm mới mình trước các em nhỏ", cô nói.

 Hòa Minzy thướt tha áo dài xinh như thiên thần - 9

Không còn những hình ảnh nhí nhảnh như trước đây, Hòa Minzy hiện giờ sâu lắng và điềm đạm hơn bên các "trò cưng" của mình. "Tôi luôn tìm hiểu và lắng nghe, chia sẻ với các em nhỏ về năng khiếu và cuộc sống", Hòa Minzy cho biết.

 Hòa Minzy thướt tha áo dài xinh như thiên thần - 10

Sau những giờ tập luyện, các thí sinh của “Biệt đội tí hon” đã có những giây phút vui chơi cùng với Hòa Minzy.

 Hòa Minzy thướt tha áo dài xinh như thiên thần - 11

Hòa Minzy cho biết ở vai trò HLV này, cô không chỉ đưa ra những tiết mục phù hợp với các em nhỏ mà còn là người động viên, chia sẻ với các em vì ở lứa tuổi này các bé còn chưa nhận thức được mình phải làm gì cho tốt với mình. "Qua cuộc thi, Hòa cảm thấy mình thêm yêu những em nhỏ và thấy mình thêm phần chững chạc và bản lĩnh hơn” - Hòa Minzy chia sẻ.

 Hòa Minzy thướt tha áo dài xinh như thiên thần - 12

Nói thêm về cuộc thi, cô chia sẻ: "Đến với chương trình, Hòa không mong gì hơn là các em hết mình với những tiết mục của mình. Dù có đi được đến đâu, Hòa xác định “Biệt đội tí hon” vui là chính và chính những nụ cười mãn nguyện của các em là niềm hạnh phúc đối với Hòa”.

 Hòa Minzy thướt tha áo dài xinh như thiên thần - 13

Thời gian tới, Hòa Minzy sẽ cùng với các thành viên nhí của đội mình thực hiện MV ca nhạc dành tặng riêng cho khán giả của “ Biệt đội tí hon”. Ngoài ra, cô cũng đang thực hiện cho mình dự án âm nhạc riêng.

Nguồn: 24H.COM.VN

 
loading...