19/06/2015
19/06/2015

'Hoa Thiên Cốt', 'Vẫn Cứ Thích Em' luân phiên tranh vị trí No.1

Cuộc chiến rating giữa hai bộ phim "hot" nhất tháng 6 "Hoa Thiên Cốt" và "Vẫn Cứ Thích Em" sẽ được tiếp diễn.
Trong tháng này, nhiều dự án phim được "ém hàng" kỹ càng cuối cùng đã được ra mắt. Trong số đó, đặc biệt hơn cả là cuộc chiến tranh hạng nhất trên bảng xếp hạng rating của hai bộ phim là Hoa Thiên Cốt của Triệu Lệ Dĩnh - Hoắc Kiến HoaVẫn Cứ Thích Em của Trần Kiều Ân - Giả Nãi Lượng. Điều này chứng tỏ sức hút của mỗi phim đem lại. Hiện tại, cả hai dự án này đang dẫn đầu lượng người xem hàng tuần.
 
Bảng rating ngày 16/06: "Hoa Thiên Cốt" đứng đầu với rating 1.371%
 
Bảng rating ngày 17/06: "Vẫn Cứ Thích Em" đứng đầu với con số rating 1.354%
 
“Hoa Thiên Cốt"
 
"Vẫn Cứ Thích Em"

Được chiếu vào khung giờ kim cương - 22h, Hoa Thiên Cốt đã thu về lượng người xem đáng nể. Trong khi đó, Vẫn Cứ Thích Em chỉ vừa phát sóng ngày 16/06 vừa qua cũng đã đạt được mức rating đáng mong đợi là 1,363%. Khác biệt về khung giờ lên sóng, mỗi bộ phim đều có sức hấp dẫn, thế mạnh riêng mà bản thân chúng đem lại. Với rating khá sát sao như thế, người hâm mộ cho rằng, Vẫn Cứ Thích Em vẫn còn cơ hội "lội ngược dòng" trong thời gian tới.
 
Sát Thiên Mạch (Mã Khả) và Hoa Thiên Cốt (Triệu Lệ Dĩnh)

Bạch Tử Họa (Hoắc Kiến Hoa)

Những anh chàng "sáu múi" đánh nhau trong phòng tắm của "Vẫn Cứ Thích Em" cũng đã lôi kéo được vô số người xem

Tiền Bảo Bảo (Trần Kiều Ân)
 
Trong khi đó, bộ phim Hoa Thiên Cốt được cải biên từ tiểu thuyết nổi tiếng của Fresh Quả Quả, tác phẩm xoay quanh câu chuyện về Hoa Thiên Cốt (Triệu Lệ Dĩnh) - cô gái sở hữu mùi hương dẫn dụ yêu ma trên người. Nghe theo lời cha dặn, cô đã đến Thục Sơn học đạo và cố gắng trở thành đệ tử Trường Lưu. Bạch Tử Họa (Hoắc Kiến Hoa) - thượng tôn đứng đầu Trường Lưu đã cùng Tiểu Cốt mở ra câu chuyện tình cảm động lòng người. 
 
 
Ngoài ra,, từ khóa "bạn trai vạn năng Bạch Tử Họa" của Hoắc Kiến Hoa hiện đang "sốt xình xịch" trên các trang mạng xã hội 


Đầu tư rất tốt về khâu diễn viên lẫn nội dung, kĩ xảo, Hoa Thiên Cốt là tác phẩm đáng xem nhất mùa phim này

Trong khi đó, tác phẩm Vẫn Cứ Thích Em cũng tập hợp dàn diễn viên tài năng không kém. Trần Kiều Ân, Giả Nãi Lượng, Trịnh Sảng, Huỳnh Tông Trạch... đã nhập vai xây dựng nên câu chuyện về lòng nhiệt huyết tuổi trẻ. Lấy đề tài quân nhân, bộ phim tưởng chừng như rất khô khan này lại là những tràng cười "thả ga" trong đó. Nam chính bá đạo và có phần trẻ con - Hạng Hạo của Giả Nãi Lượng đã khiến người hâm mộ cười lăn mỗi khi xem phim. 
Nhiều tình tiết hài hước nhất định không thể bỏ lỡ

Bộ phim Hoa Thiên Cốt đang được phát sóng mỗi thứ ba, thứ tư và Vẫn Cứ Thích Em được phát sóng mỗi ngày trên đài Hồ Nam, Trung Quốc. Cuộc đối đầu này hiện ngày một gay cấn khi cả hai bộ phim liên tục luân phiên tranh vị trí đứng đầu bảng xếp hạng lượt người xem tại Đại lục.
 
(Nguồn: weibo)
 

Theo

Shuzhen / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...