04/09/2015
04/09/2015

Hoài Lâm vô tư ngồi lên đùi Mr. Đàm

Hoài Lâm được Mr. Đàm vỗ về khi tâm sự niềm vui, nỗi buồn suốt nhiều tháng qua.

nhac-mtv/hoai-linh-nhan-mat-khi-duoc-mr-dam-hoai-lam-om-hon-c73a727780.html">Hoài Linh nhăn mặt khi được Mr. Đàm, Hoài Lâm ôm hôn

Mỹ Tâm ngại ngùng né nụ hôn của Mr. Đàm

Những "phút ban đầu" tình cảm của Mr Đàm - Mỹ Tâm

 Hoài Lâm vô tư ngồi lên đùi Mr. Đàm - 1

Để chuẩn bị cho liveshow Mùa thu trong mưa sắp diễn ra vào tối mai (5.9), chiều qua (3.9), Mr. Đàm đã có mặt từ sớm để ghép nhạc và tập dượt kịch bản lần cuối. Nam ca sỹ xuất hiện năng động, trẻ trung với quần short, áo thun cùng túi và giày hàng hiệu.

 Hoài Lâm vô tư ngồi lên đùi Mr. Đàm - 2

Hoài Lâm - con trai nuôi của danh hài Hoài Linh là một trong những khách mời đặc biệt trong đêm nhạc của Mr. Đàm. Trước khi được đông đảo khán giả biết đến qua Gương mặt thân quen, Hoài Lâm cũng từng được Mr Đàm hỗ trợ và đưa đi hát tại các sân khấu lớn nhỏ.

 Hoài Lâm vô tư ngồi lên đùi Mr. Đàm - 3

Trong lúc tập luyện cùng nhau, Mr. Đàm đã để con trai nuôi Hoài Linh ngồi lên đùi mình và và vỗ về, động viên học trò cũ sau khi nghe anh tâm sự về những niềm vui, nỗi buồn cùng những khó khăn sau một thời gian dấn thân vào showbiz.

 Hoài Lâm vô tư ngồi lên đùi Mr. Đàm - 4

"Thương con là sư phụ sẽ thương luôn tất cả những thói quen kỳ cục và cả tật xấu của con một cách vô điều kiện. Làm ngôi sao là sẽ phải đón nhận mọi sóng gió con ơi! Vấn đề còn lại là mình sẽ cưỡi lên những con sóng đó bằng cách nào, sư phụ hiểu và biết con sẽ làm được!", nam ca sỹ chia sẻ với Hoài Lâm.

 Hoài Lâm vô tư ngồi lên đùi Mr. Đàm - 5

Dương Triệu Vũ cũng có mặt tại buổi tập chiều qua. Anh giản dị đi dép tông, mặc quần soóc và hát song ca với thầy Mr. Đàm ca khúc Chỉ có em.

 Hoài Lâm vô tư ngồi lên đùi Mr. Đàm - 6

Dương Triệu Vũ và Hoài Lâm nhí nhảnh tạo dáng.

 Hoài Lâm vô tư ngồi lên đùi Mr. Đàm - 7

Sau khi tập cùng trò cũ, Mr. Đàm lại tiếp tục ngồi bệt dưới sân khấu thể hiện loạt ca khúc viết về mùa thu như Mùa thu trong mưa, Mùa thu lá bay, Cơn mưa phùn, Có phải em mùa thu Hà Nội,...

 Hoài Lâm vô tư ngồi lên đùi Mr. Đàm - 8

"Ông hoàng nhạc Việt" không ít lần nhăn mặt vì phải học thuộc lòng quá nhiều lời bài hát cùng lúc. Đêm nhạc Mùa thu trong mưa của Đàm Vĩnh Hưng sẽ chính thức diễn ra vào lúc 20h, ngày 5.9 tới tại Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh.

Nguồn: 24H.COM.VN

 
loading...