14/11/2015
14/11/2015

Hoài Linh bị trêu 'luồn cúi' bé Bảo Ngọc

Hoài Linh bị trêu luồn cúi bé Bảo Ngọc. Diva Mỹ Linh cười ngất khi thấy danh hài không hề tỏ vẻ soi cô bé đáng yêu mà chỉ khen ngợi.

Diva Mỹ Linh cười ngất khi thấy danh hài không hề tỏ vẻ "soi" cô bé đáng yêu mà chỉ khen ngợi.

[Caption]Bảo Ngọc-Phan Ngọc Luân hóa thân thành Aqua với bài Barbie girl  Công chúa Út của chương trình tiếp tục thể hiện hình ảnh dễ thương đáng yêu trong vai công chúa Barbie. Huấn luyện viên Phan Ngọc Luân cũng được hóa trang thành hoàng tử Ken, người bạn thân thiết của Barbie. Vẻ nũng nịu của một công chúa kiêu kỳ được thể hiện qua từng câu hát cũng như từng nhịp điệu em thể hiện trên sân khấu khiến cho cả khán phòng không thể rời mắt khỏi tiết mục.

Tối 13/11, tập 7 chương trình "Gương mặt thân quen nhí" lên sóng. Sau chiến thắng của thầy trò Khương Ngọc tuần trước, tuần này chương trình khá hấp dẫn với các màn hóa trang thành Gerard Darmon, Đan Trường, Thu Phương, Aqua, Hoài Lâm và Selena Gomez của các cặp đôi.

Phan Ngọc Luân - bé Bảo Ngọc đóng giả nhóm Aqua của Đan Mạch, thể hiện ca khúc "Barbie girl" nổi tiếng. Tiết mục rất dễ thương, khiến cả khán phòng thích thú (bao-ngoc-hat-barbie-girl-3311844.html" target="_blank">xem video). 

[Caption]Giám khảo Hoài Linh lại một lần nữa phải thú thật Chú không mất điện vì con nhưng nói thật là chú hết hồn vì con luôn làm rất tròn vai cho các tiết mục của mình. Riêng cô bé lí lắc lại tiếp tục thử thách Ban giám khảo làm theo những hành động ngây ngô, dễ thương của mình. Riêng MC Đại Nghĩa cũng đã phải chiều theo ý Bảo NgỌc khi phải bắt chước động tác hất tóc mà e đã biểu diễn trong tiết mục.  Giám khảo Mỹ Linh cho biết Bình thường chú Hoài Linh soi dữ lắm mà cứ đến cô bé này là mất điện toàn tập. Cô cũng đã công nhận luồn cúi từ đầu rồi. hai chú cháu diễn rất hay, tốt. Chú tốt, cháu tốt, và những người diễn phụ họa cũng tốt luôn  Giám khảo Hoài Linh nhận xét Bảo Ngọc còn nhỏ nhưng con rất là giỏi và siêng năng. Tôi không mất điện vì cô bé này mà tôi hết hồn. Chú không nghĩ con làm được tới mức này đâu. Mấy người kia cũng điệu nhưng không thể bằng con được. Con làm sao mà chú thấy trong cái điệu còn có cái chảnh nữa. Phần trình diễn hai chú cháu quá hay. Còn riêng Bảo Ngọc thì con vẫn luôn làm tròn vai của mình. Chú thấy con quá tuyệt rồi  Giám khảo Hồng Vân chia sẻ Hôm nay Phan Ngọc Luân là một chàng trai rất đẹp trai. Còn bé Bảo Ngọc diễn rất đúng lời, đúng nhịp dù phải có nhiều động tác bưng bê, di chuyển

Hoài Linh không ngớt lời khen ngợi bé Bảo Ngọc khiến Mỹ Linh cười ngất và trêu anh là "không ngờ lại luồn cúi như vậy". Hoài Linh giải thích: "Chú không mất điện mà hết hồn vì con, con làm không phải điệu mà còn chảnh nữa, con nhận vai nào là tròn trịa vai đó". Mỹ Linh thì thừa nhận "luồn cúi" bé Bảo Ngọc từ đầu và chị thấy hôm nay hai chú cháu diễn rất dễ thương và tốt. NSND Hồng Vân thấy bé Bảo Ngọc diễn đúng lời, đúng nhịp dù phải vừa hát vừa có những động tác bưng bê. 

Hoàng Quân-Khương Ngọc hóa thân thành Gerard Darmon với bài hát Mombo Italiano

Khương Ngọc và bé Ben (Hoàng Quân) hóa thân thành ca sĩ - diễn viên Gerard Darmon với ca khúc "Mombo Italiano". Hai thầy trò vừa hát vừa nhún nhảy rất vui nhộn trong tiếng nhạc sôi động. Sau tiết mục, bé Ben còn trồ tải múa rối với phần lồng tiếng của 3 giám khảo (xem video).

hoai-linh-bi-treu-luon-cui-be-bao-ngoc-3

Giám khảo Mỹ Linh không biết nói gì ngoài lời khen "tuyệt vời" dành cho Khương Ngọc và bé Ben. Danh hài Hồng Vân thích sự già nua của bé Ben, nhất là nhờ việc bể tiếng của bé nên hát giọng nhân vật rất hợp. Hoài Linh khen bé Ben hóa trang ra thần thái của Gerard và hai thầy trò chia câu đồng điệu. 

[Caption]Minh Khang- Lan Phương hóa thân thành Đan Trường với bài hát Anh Ba Khía

Bé Minh Khang và diễn viên Lan Phương hóa thân thành ca sĩ Đan Trường trong tiết mục "Anh Ba Khía". Lan Phương đóng vai bà già Bắc, mặc áo bà ba và vấn khăn. Cô giới thiệu tiết mục cho Minh Khang, sau đó còn trổ tài nhảy hiphop, đọc rap rất thú vị (xem video). 

hoai-linh-bi-treu-luon-cui-be-bao-ngoc-5

Giám khảo Hoài Linh nói, khi nhìn thấy Lan Phương anh cứ tưởng là diễn viên hài Thúy Nga được mời đến để khuấy động sân khấu. Anh chia sẻ thêm, không tưởng tượng nổi Lan Phương bình thường mềm mại mà lên sân khấu "quậy" quá. NSND Hồng Vân cũng công nhận tiết mục rất vui nhộn và hai thầy trò đã bộc lộ được sở trường của mình. Chị đánh giá cao bé Minh Khang có thần thái rất giống Đan Trường. 

hoai-linh-bi-treu-luon-cui-be-bao-ngoc-6

Thầy trò Nam Cường - bé Phương Mỹ Chi hóa thân thành ca sĩ Thu Phương với bài hát "Thư pháp" (xem video).

hoai-linh-bi-treu-luon-cui-be-bao-ngoc-7

Phương Mỹ Chi đã tìm hiểu rất kỹ lưỡng về Thu Phương. Bé nhận thấy giọng hát của nhân vật có hơi hướng ma mị với những đoạn ngắt đột ngột đặc trưng, vì vậy bé rất nhập tâm khi thể hiện hình ảnh Thu Phương.

hoai-linh-bi-treu-luon-cui-be-bao-ngoc-8

Giám khảo Mỹ Linh cho rằng Phương Mỹ Chi hát chưa giống Thu Phương lắm, nhưng có thể xem phần trình diễn này khá tốt vì đây là một bài hát đặc trưng của người Bắc. Giám khảo Hồng Vân thì khen Phương Mỹ Chi hát ca khúc này hay, nhưng giọng bé khác biệt so với giọng trầm của Thu Phương. Hoài Linh cho rằng Nam Cường - Phương Mỹ Chi hát giống, nhất là phần biểu diễn hình thể vì Thu Phương không bao giờ ngừng di chuyển khi hát. 

[Caption]Cô trò Gia Quý- Khánh Ngọc đã bấm chọn được nhân vật Hoài Lâm trong show 7 Gương mặt thân quen nhí. Gia Quý cho biết em rất ấn tượng với ca sĩ Hoài Lâm khi anh biểu diễn trên các sân khấu trong những bộ vest lịch thiệp gần đây. Tuy nhiên, hình ảnh mà em muốn thể hiện trong lần biểu diễn này chính là một Hoài Lâm giản dị, dân dã đã chinh phục biết bao trái tim khán giả. Chình vì vậy mà Gia Quý và Khánh Ngọc đã lựa chọn bài hát Sa mưa giông. Gia Quý còn được Phương Mỹ Chi hướng dẫn thêm trong quá trình tập.  Trước đó, trong quá trình luyện tập, Khánh Ngọc gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn hình ảnh sẽ thủ vai trong tiết mục. Biên đạo múa Hữu Trị và tổng đạo diễn Quốc Thảo đã phải nhiều lần đau đầu, khó nghĩ và đã nghĩ đến việc cho Khánh Ngọc đóng vai cây cầu hoặc chiếc thuyền để xuất hiện trong chương trình. Điều này khiến cho nữ ca sĩ không thể nhịn được cười trong suốt quá trình diễn tập.

Cô trò Khánh Ngọc - Gia Quý hóa thân ca sĩ Hoài Lâm. Gia Quý nói, em muốn đóng vai Hoài Lâm giản dị, dân dã đã chinh phục nhiều khán giả, nên quyết định chọn ca khúc "Sa mưa giông". Trong quá trình tập luyện, Khánh Ngọc khá khó khăn khi chọn hình ảnh sẽ thủ vai trong tiết mục, còn Gia Quý thì được bé Phương Mỹ Chi giúp đỡ trong việc tập hát dân ca (xem video). 

[Caption]Giám khảo Mỹ Linh cho biết Hôm nay phần dàn dựng rất xúc động nhưng mà nhìn thấy tốt nhưng nhắm mắt lại nghe thì thấy Gia Quý hát hơi vội vàng. Đối với người chơi nhạc, người hát thì cần phải có những khúc lắng đọng, ngưng lại chút mới tạo được sự lắng đọng đến người nghe. Mình nên tập thuần thục để khi ra sân khấu không còn nghĩ đến kỹ thuật mà hoàn toàn là cảm xúc của con thì mới được  Giám khảo Hoài Linh nhận xét Cái bài này Hoài Lâm có rất nhiều phiên bản, hát lần đầu là khi 14 tuổi. Mức giọng anh Lâm ở độ tuổi như con cũng non như con vậy. Con có sự nghiên cứu rất kỹ phần luyến láy, chi tiết về anh Lâm. Với tuổi của con, để vào được dòng nhạc này là rất hiếm. Con rất chi tiết nhưng con được giữ được phong độ thôi, độ luyến láy của con rất ngọt  Giám khảo Hồng Vân chia sẻ Bài này tôi thấy dàn dựng tạo cho người ta cảm giác buồn man mác nhưng rất là đẹp. Nhất là cái đoạn Gia Quý hái lá sen che mưa cho mẹ. Gia Quý mang đến hình ảnh một cậu bé miền Tây rất dễ thương. Tuy có một đoạn hơi lạc giọng, còn lại con làm tốt. Giọng con rất tốt, hình ảnh của con cũng rất giống anh Hoài Lâm ,ngoại trừ không có răng khểnh thôi

Mỹ Linh nhận xét, phần dàn dựng rất xúc động nhưng nếu nhắm mắt lại nghe thì thấy Gia Quý hát hơi vội vàng, chưa có sự lắng đọng. Giám khảo Hoài Linh "bênh", ở tuổi Gia Quý hát vẫn còn "non", nhưng bé đã có sự nghiên cứu kỹ phần luyến láy. Trong khi đó, NSND Hồng Vân chia sẻ, tiết mục dàn dựng buồn man mác nhưng rất đẹp, mang đến hình ảnh cậu bé miền Tây dễ thương. 

[Caption]Sau những cố gắng không ngừng qua từng tuần thi, Trang Thư lại tiếp tục thử thách bản thân với ca khúc Come and get it dưới hình tượng Selena Gomez. Dường như đã tìm được một sự đồng điệu với phiên bản gốc, Trang Thư đã khiến cả ê kíp làm chương trình ngạc nhiên khi sự thể hiện của em có nhiều đặc điểm giống với tiết mục gốc. Sự nhịp nhàng, tự tin qua từng bước nhảy kết hợp với cách hát trẻ trung của cặp đôi thí sinh hứa hẹn sẽ tạo nên những sự đột phá trong đêm diễn tiếp theo của chương trình.

Khép lại liveshow 7 là tiết mục của cô trò Thúy Uyên - Trang Thư với ca khúc "Come and get it" trong vai ca sĩ Selena Gomez. Trang Thư khiến khán giả ngạc nhiên khi em thể hiện y hệt phiên bản gốc, từ động tác đến từng bước nhảy (xem video). 

[Caption]Giám khảo Mỹ Linh cho biết Bé Trang Thư đã trình diễn một bài hát không thể tìm được điểm chê. Con khen phần vũ đạo của con hôm nay, con tập rất kỹ. Đây là tiết mục khá nhất hôm nay  Giám khảo Hoài Linh nhận xét Bữa nay con hoàn toàn lột xác, tự tin. Có một điều rất cần mà con có được, đó là sự quan sát nhạy bén. Nhất là khi con đứng sai vị trí thì con bước lại rất tự nhiên như chưa từng đứng sai chỗ. Chú yêu chỗ đó của con lắm đó. Phần hát và vũ đạo của con rất đẹp. Chú phấn khích quá  Giám khảo Hồng Vân chia sẻ Chú Hoài Linh phấn khích nên nói hết những gì cô Vân muốn nói. Những động tác rất khó và mạo hiểm mà con hát rất tỉnh bơ. Con thể hiện được cả thần thái của nhân vật này. Cô cảm ơn con vì đây là tiết mục quá hay

Giám khảo Mỹ Linh cho rằng, bé Trang Thư đã trình diễn một bài hát không thể tìm được điểm chê. Chị nhận thấy bé đã tập vũ đạo rất kỹ và đây là tiết mục khá nhất trong liveshow 7. Danh hài Hoài Linh thì đánh giá bé Trang Thư đã hoàn toàn "lột xác", trông rất tự tin và nhạy bén. Trong khi đó, NSND Hồng Vân nói lời cảm ơn bé vì tiết mục quá hay. 

hoai-linh-bi-treu-luon-cui-be-bao-ngoc-13

Với tiết mục xuất sắc này, cô trò Thúy Uyên - Trang Thư là cặp chiến thắng của tuần với 36 điểm từ giám khảo. Tạm thời đến thời điểm này cô trò họ đang đứng thứ hai trên bảng xếp hạng, còn thầy trò Khương Ngọc đứng đầu bảng. 

Bạn có thể xem chương trình trên FPT Play, cài đặt ứng dụng tại:

Tải FPT Play để xem các Game Show, TV Show hấp dẫn khác
120x40-ios-6740-1408959730-1993-14134243120x40-ad-7850-1408959730-9457-141342436120x40-wp1-6694-1408959730-6227-14134243

Hân Quy
Ảnh: Hoàng Uyên

Nguồn: Go.vn

 
loading...