15/12/2015
15/12/2015

Hoán Đổi tập 9: Trang Pháp hít xà đơn khiến Cường Seven phát hoảng

Hoán Đổi tập 9: Trang Pháp hít xà đơn khiến Cường Seven phát hoảng. Không chỉ trình diễn màn hít xà đơn ấn tượng trong tập 9 Hoán Đổi, Trang Pháp còn khiến Cường Seven bỏ chạy vì nhan sắc thật của cô.

Không chỉ trình diễn màn hít xà đơn ấn tượng trong tập 9 Hoán Đổi, Trang Pháp còn khiến Cường Seven "bỏ chạy" vì nhan sắc "thật" của cô.

Sau 8 tuần phát sóng, 2 tuần chung kết cuối cùng của Hoán Đổi đã được mở đầu bằng tập 9 phát sóng tối qua với sự tham gia của 5 nghệ sĩ ở nhóm đầu tiên, bao gồm: Trang Pháp, Anh Đức, Hari Won, Võ Minh Lâm và Cường Seven.

Hoán Đổi tập 9: Trang Pháp hít xà đơn khiến Cường Seven phát hoảng - Ảnh 1

Ở Hội đồng Tám, sau Trường Giang và Lê Khánh, khu vực “ghế nóng” của các bình luận viên hân hạnh đón chào sự xuất hiện của MC, nghệ sĩ hài Xuân Bắc. Sự góp mặt của nam danh hài đất Bắc bên cạnh hai chuyên gia bình luận quen thuộc Thanh Bạch và Trấn Thành đã đem đến làn gió mới trong việc cảm nhận các tiết mục trình diễn với những nhận xét nhẹ nhàng, dí dỏm nhưng vô cùng thâm thúy.

Với tâm lí thoải mái và tự tin với tiết mục của mình, Trang Pháp là nghệ sĩ xung phong trình diễn đầu tiên trong Hoán Đổi tập 9.

Hoán Đổi tập 9: Trang Pháp hít xà đơn khiến Cường Seven phát hoảng - Ảnh 2

Thể hiện single mới nhất của mình trên sân khấu, Trang Pháp đã hóa thân thành một bệnh nhân tâm thần với sự hỗ trợ của nghệ sĩ Quang Đăng và vũ đoàn Đam mê. Tiết mục của Trang Pháp không chỉ đem đến sự thích thú cho người xem bởi giai điệu sôi động cùng phần vũ đạo bắt mắt mà còn tạo điểm nhấn cho khán giả ở phần kết, khi Trang Pháp cùng 2 vũ công khác treo mình trên một thanh ngang khá cao.

Hoán Đổi tập 9: Trang Pháp hít xà đơn khiến Cường Seven phát hoảng - Ảnh 3

Trong khi Trấn Thành gọi vui màn mạo hiểm của Trang Pháp là “hít xà đơn” trên sân khấu thì bình luận viên Xuân Bắc lại dí dỏm đề nghị Trang Pháp nên treo mình lên cao hơn nữa, hoặc tiếp tục ở trên cao thêm khoảng…. 15 phút để nghe phần bình luận của Hội đồng Tám.

Nữ ca sĩ Hari Won chia sẻ ở những tuần trước, cô lúc nào cũng căng thẳng để tập luyện cho tiết mục của mình. Thế nhưng ở tuần thi quan trọng nhất này, Hari lại không hề cảm thấy áp lực mà lại cảm thấy tiếc nuối vì sắp chia tay chương trình.

Hoán Đổi tập 9: Trang Pháp hít xà đơn khiến Cường Seven phát hoảng - Ảnh 4

Hoán Đổi tập 9: Trang Pháp hít xà đơn khiến Cường Seven phát hoảng - Ảnh 5

Với phần trình diễn này, Hari Won đã trở thành một cô gái Việt Nam thuần khiết bằng những bài hát và điệu múa rất đặc trưng của ba vùng đất Bắc, Trung, Nam.

Trong tập 9 Hoán Đổi, nghệ sĩ cải lương Võ Minh Lâm đã trình diễn trích đoạn cải lương Tấm gương soi. Võ Minh Lâm đã tái hiện lại cuộc sống của một nghệ sĩ trẻ, vì nổi tiếng từ sớm mà sa vào những tệ nạn xã hội. Thế nhưng cuối cùng, tình yêu nghệ thuật của một người nghệ sĩ chân chính đã giúp anh đứng dậy và làm lại từ đầu.

Hoán Đổi tập 9: Trang Pháp hít xà đơn khiến Cường Seven phát hoảng - Ảnh 6

Hoán Đổi tập 9: Trang Pháp hít xà đơn khiến Cường Seven phát hoảng - Ảnh 7

Trấn Thành cho biết : “Đối với tôi, nếu như ở nước ngoài, nhạc kịch là broadway thì ở Việt Nam, nhạc kịch lại chính là cải lương. Hình ảnh hai nghệ sĩ xuất hiện cuối cùng với những khuôn mặt được hóa trang hàng giờ chỉ để ra hỗ trợ cho bạn mà không có lấy một câu thoại đã gây cho tôi sự xúc động mạnh. Tôi thấy được sự hi sinh to lớn của những người đang hoạt động ở lĩnh vực của bạn”.

Khác hẳn với Hari Won luôn cảm thấy thoải mái trong tuần thi chung kết, Anh Đức lại cảm thấy căng thẳng và áp lực. Vì vậy, anh đã nhờ đến sự hỗ trợ từ nghệ sĩ trẻ Hoàng Phi trong tiết mục kịch Sơn Tinh – Thủy Tinh ngoại truyện của mình.

Hoán Đổi tập 9: Trang Pháp hít xà đơn khiến Cường Seven phát hoảng - Ảnh 8

Hoán Đổi tập 9: Trang Pháp hít xà đơn khiến Cường Seven phát hoảng - Ảnh 9

Sau thành công với việc “chế” những bài hit của các ca sĩ nổi tiếng, Anh Đức tiếp tục cover bản hit đang rất đình đám của Phan Mạnh Quỳnh, bài hát Vợ người ta với phần phối khi theo hơi hướng EDM sôi động, đem đến sự thích thú cho khán giả và các bình luận viên trong Hoán Đổi tập 9.

Trái ngược với 4 nghệ sĩ còn lại luôn nhờ đến sự tham gia của nhiều người cho tiết mục của mình, Cường Seven lại chọn phong cách độc diễn cho bài hát You & I (sáng tác Subin Hoàng Sơn). Tuy chỉ trình diễn một mình nhưng Cường Seven vẫn thể hiện được đẳng cấp của mình và thu hút được người xem bằng những kĩ thuật vũ đạo điêu luyện cùng giọng hát đầy nam tính.

Hoán Đổi tập 9: Trang Pháp hít xà đơn khiến Cường Seven phát hoảng - Ảnh 10

Hoán Đổi tập 9: Trang Pháp hít xà đơn khiến Cường Seven phát hoảng - Ảnh 11

Trong tiết mục của mình, Cường Seven còn đặc biệt chuẩn bị một món quà cho Trang Pháp, đó là những hình ảnh từ xinh đẹp đến “khó đỡ” theo cấp độ tăng dần được anh cắt ghép rất vui nhộn. Màn “tỏ tình” kết thúc bằng việc Cường Seven “bỏ chạy” vì quá bất ngờ trước nhan sắc “thật” của Trang Pháp.

Vi An

Mời độc giả xem thêm video Giải trí:

Nguồn: Go.vn

 
loading...