31/08/2015
31/08/2015

Hoàng Nam đánh cặp với tay vợt Nhật Bản tại giải trẻ Mỹ Mở rộng

Hoàng Nam đánh cặp với tay vợt Nhật Bản tại giải trẻ Mỹ Mở rộng. Tay vợt Việt Nam sẽ đứng đôi cùng Akira Santillan (Nhật Bản), người thua chính Hoàng Nam tại chung kết đôi nam trẻ Wimbledon.

Tay vợt Việt Nam sẽ đứng đôi cùng Akira Santillan , người thua chính Hoàng Nam tại chung kết đôi nam trẻ Wimbledon.

Lý Hoàng Nam cùng Sumit Nagal (Ấn Độ) từng đánh cặp ăn ý để lên ngôi vô địch giải trẻ Wimbledon.

"Tôi vẫn muốn đánh cặp cùng Sumit Nagal nhưng do anh ta không dự giải Mỹ Mở rộng nên tôi phải tìm bạn đánh mới cho nội dung đôi.

Tôi quyết định chọn Santillan vì chúng tôi đã biết nhau khá nhiều", Hoàng Nam cho biết.

Tay vợt trẻ người Nhật Bản hiện xếp thứ 8 trẻ thế giới, trong khi Hoàng Nam đứng kém 4 bậc, ở thứ 12. Santillan từng thắng Hoàng Nam tại vòng 2 giải trẻ Australia Mở rộng và cũng hạ tay vợt Việt Nam tại chung kết Chang Thailand ITF Junior G1. Santillan lọt vào bán kết đơn nam trẻ Australia Mở rộng 2015.

Hoàng Nam đánh đôi với bại tướng tại giải trẻ Mỹ Mở rộng

Hoàng Nam hy vọng sự kết hợp của anh với Akira Santillan sẽ mang đến thành công trong Grand Slam trẻ cuối cùng của sự nghiệp

Sau khi kết thúc 3 giải đấu Men Futures tại Ai Cập, ngày 27/8, tay vợt quê Tây Ninh đã sang Mỹ để sớm chuẩn bị cho giải trẻ Mỹ Mở rộng diễn ra từ ngày 6 - 13/9. Đây cũng là Grand Slam trẻ cuối cùng mà Nam tranh tài trước khi anh bước qua tuổi 19 vào năm sau.

Tại giải Mỹ mở rộng, mặt sân thi đấu là mặt sân cứng sở trường của Hoàng Nam. Anh, vì thế, đặt mục tiêu ít nhất vào tứ kết đơn nam. Hiện Hoàng Nam được xếp hạng giống 12 giải trẻ, và nhờ đó, không phải thi đấu vòng loại.

Ở một diễn biến khác của Mỹ mở rộng, "búp bê Nga" Maria Sharapova quyết định rút lui khỏi giải đấu chỉ 24 giờ trước khi vòng 1 khởi tranh.

"Thật đáng tiếc khi không thể tranh tài ở US Open năm nay. Tôi đã làm tất cả những gì có thể để thi đấu nhưng vẫn không kịp bình phục chấn thương. Tôi sẽ trở lại ở một giải đấu tại châu Á trong vài tuần tới và hy vọng kết thúc năm nay khỏe mạnh".

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Lý Hoàng Nam vô địch đôi giải trẻ Wimbledon 2015

Nguồn: Go.vn

 
loading...