19/08/2015
19/08/2015

Hoàng Touliver, Mr T, Yanbi, Phúc Bồ khuấy đảo Cray Cray Music Festival

Trong sự kiện Cray Cray Music Festival, những nghệ sĩ hàng đầu như Hoàng Touliver, Mr A, Lady Killaz, Mr T, Yanbi, Phúc Bồ, Hà Lê, DJ Lê Trình… đã hội ngộ và cùng nhau khuấy đảo đêm diễn với những phút giây thăng hoa cùng âm nhạc điện tử mê hoặc.

Chương trình Cray Cray Music Festival vừa qua đã làm thoả mãn hàng trăm bạn trẻ yêu nhạc. Các màn thi đấu và trình diễn ấn tượng của thí sinh, nghệ sĩ khách mời đã khiến khản giả không khỏi háo hức và phát cuồng hưởng ứng theo từng điệu nhạc.
 

Cuộc thi Cray Cray Hip Hop Jam đã chính thức tìm ra được quán quân của chương trình. Sau nhiều vòng tranh tài gay cấn, ban giám khảo đã tìm ra được chủ nhân của màn trình diễn suất sắc nhất. Giải nhất Bboy 3vs3 là nhóm Cypher shadow. Ở nhóm thi Freestyle 5v5 do chính ban giám khảo chọn ra, giải nhất đã thuộc về những dancer cá tính và tài năng Tune Tune team.

Tune Tune team
 
Cypher Shadow Team

Chương trình Cray Cray Hip Hop Jam khiến các fan yêu Hiphop vỡ oà trong cảm xúc khó quên với các bản hit đang hot nhất trên các bảng xếp hạng hiện nay. Những nghệ sĩ hàng đầu như Hoàng Touliver, Mr A, Lady Killah, Mr T, Yanbi, Phúc Bồ, Hà Lê, DJ Lê Trình… đã hội ngộ và kết hợp cùng nhau khuấy đảo đêm diễn với những phút giây thăng hoa cùng âm nhạc điện tử mê hoặc.

 
Nhóm Ladykillah
 
Khán giả của Cray Cray Hip Hop Jam đã để lại ấn tượng thật sự đáng yêu với những màn hò hét, cổ vũ sôi động.
 

Sự hưởng ứng của các bạn cuồng nhiệt không thua kém các màn trình diễn và thi đấu trên sân khấu. Cộng đồng fan tai nghe choàng đầu Sony đã có một đêm quẩy hết mình với thần tượng và những bước nhảy đỉnh cao.

 
Sự hào hứng và niềm vui của các bạn trẻ đã cổ vũ và khích lệ cho sự chuẩn bị trong suốt thời gian qua của ban tổ chức. Thương hiệu tai nghe choàng đầu Sony mong rằng đại tiệc âm nhạc vừa qua đã mang đến một sân chơi thú vị, nơi mà giới trẻ Việt có những phút giây sống hết mình với niềm đam mê vũ diệu đường phố và âm nhạc Hiphop.

Các hình ảnh khác của chương trình:

Ca sĩ T-Akay (Ladykillah)
 
Ca sĩ LK
 
Ca sĩ LK và ca sĩ Andree Right Hand
 
 
 

Theo

Saga / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...