09/01/2016
09/01/2016

'Hoàng tử Muay Thái' sẽ tái đấu 'Đệ nhất Thiếu Lâm'

Trước thông tin Yi Long người được báo chí đồn thổi là "Đệ nhất Thiếu Lâm" muốn tái đấu, "Hoàng tử Muay Thái" Buakaw tỏ ra rất hào hứng, sẵn sàng cho đối thủ cơ hội "đòi nợ".

dep-khien-doi-thu-soc-khan-gia-cuoi-bo-c101a761864.html">Chơi quá đẹp khiến đối thủ sốc, khán giả cười bò

"Cậu ấm" UFC tạo ra luật điên rồ chưa từng có

"Đại chiến" võ thuật, Muay Thái hạ Thiếu Lâm

Từ một đệ tử tục gia theo học võ Thiếu Lâm khoảng 2, 3 năm, Lưu Nhất Long (Yi Long, tên thật Lưu Tinh Quân) được báo chí đồn thổi và tâng bốc lên tầm "Đệ nhất Thiếu Lâm". Không ai dám phủ nhận những kỹ năng võ thuật ở mức khá tốt của Yi Long, tuy nhiên nếu nói anh là võ sĩ giỏi nhất Thiếu Lâm thì thật quá lời.

Trong thời gian qua, tài năng thực sự của Nhất Long đã bị báo giới các nước bóc mẽ, Yi Long thực chất chỉ là "hàng nhái Thiếu Lâm", anh không thể là người đại diện cho nền võ thuật nổi tiếng tại Trung Quốc.

 "Hoàng tử Muay Thái" sẽ tái đấu "Đệ nhất Thiếu Lâm" - 1

"Đệ nhất Thiếu Lâm" Yi Long có cơ hội đòi món nợ trước "Đứa con của quỷ" Muay Thái

Dù đã biết được sự thật về tài năng của Yi Long, nhưng võ sĩ 28 tuổi vẫn là cái tên quá đặc biệt, do vậy anh vẫn là "thỏi nam châm" thu hút sự chú ý của khán giả mỗi khi xuất hiện. Mọi động thái, kế hoạch thi đấu của Yi Long đều được giới truyền thông cũng như khán giả Trung Quốc theo sát.

Theo trang thể thao Sohu.com, Trung Quốc cho biết Yi Long đang có ý định mời Buakaw làm đối thủ tiếp theo. Trước đó thì trận đấu giữa Yi Long và Buakaw đã diễn ra hồi tháng 6 với phần thắng áp đảo cho "Hoàng tử Muay Thái".

 "Hoàng tử Muay Thái" sẽ tái đấu "Đệ nhất Thiếu Lâm" - 2

Dự kiến Buakaw sẽ xác nhận tái đấu với Yi Long khi đặt chân xuống Thượng Hải vào 9/1 tới đây

Với động thái này có thể thấy "Đệ nhất Thiếu Lâm" đã chuẩn bị kỹ, anh sẵn sàng đòi lại món nợ đã vay trước Buakaw. Về phần mình, "Đúa con của quỷ" cũng rất hào hứng với thông tin trên, anh khẳng định sẽ cho đối thủ cơ hội tái đấu.

Tờ Sohu chia sẻ, vào ngày 23/1 tới, Yi Long sẽ đến Thượng Hải tham dự một sự kiện võ thuật, còn Buakaw tới Thượng Hải vào 9/1 để tham gia sự kiện Côn Luân (Kunlun Fight). Nhiều khả năng, Buakaw sẽ có thông báo chính thức với giới truyền thông về trận tái đấu với Yi Long khi đặt chân tới Thượng Hải.

Xem lại trận đấu giữa Buakaw và Yi Long hồi tháng 6/2015:

Bấm SUBSCRIBE ngay để chia sẻ video này trên youtube:   

Nguồn: 24H.COM.VN

 
loading...