13/06/2015
13/06/2015

Học bổng toàn phần dành cho du học sinh Việt Nam tại Ba Lan

Thông tin về các suất học bổng toàn phần vô cùng giá trị dành riêng cho du học sinh Việt Nam muốn học tập tại quốc gia phát triển này trong năm 2015 với các cấp bậc Đại học, Thạc sĩ và Tiến sĩ vừa được công bố.
EN-US JA X-NONE

Tại Châu Âu, Ba Lan được đánh giá là một trong những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến hàng đầu với vị trí thứ 05. Thông tin về những suất học bổng toàn phần vô cùng giá trị dành cho các ứng viên Đại học, Thạc sĩ và Tiến sĩ muốn học tập tại quốc gia phát triển này trong năm 2015, đặc biệt dành riêng cho du học sinh Việt Nam đã được công bố và cập nhật nhanh chóng.

Học bổng thạc sĩ toàn phần tại Đại học Warsaw

Đại học Warsaw (UW), được thành lập năm 1816, là một học viện giáo dục đứng hàng đầu tại Ba Lan, cung cấp trên 80 lĩnh vực nghiên cứu và chuyên môn trong Khoa học Nhân văn và Khoa học Tự nhiên. Trong năm 2010, trường đã tổ chức lễ kỷ niệm 200 năm ngày sinh của Fryderyk Chopin, một nhà soạn nhạc vĩ đại và là một sinh viên tại Đại học Hoàng gia của Warsaw trong những năm 1826-1829.

Học bổng toàn phần được cung cấp bởi Quỹ Giáo dục Imaginarius cho 04 sinh viên Việt Nam theo học Thạc sĩ ngành Kinh tế tại Đai học Warsaw, năm học 2015-2017. Giá trị học bổng bao gồm toàn bộ chi phí vé máy bay khứ hồi, ăn ở, học phí, bảo hiểm, phí visa, phí làm thẻ resident card... Học bổng được cung cấp cho khóa học kéo dài 02 năm.

Khác với hàng loạt các học bổng Thạc sĩ toàn phần khác, học bổng này không yêu cầu ứng viên có kinh nghiệm làm việc. Ứng viên cần có một kết quả học tập xuất sắc và nhận được thư chấp nhận vào học của Đại học Warsaw.

Phương thức nộp đơn như sau:

1. Nộp đầy đủ toàn bộ giấy tờ theo yêu cầu của trường. Hạn nộp hồ sơ đến ngày 09/07/2015.

2. Sau khi nhận được thư chấp nhận từ trường, ứng viên gửi toàn bộ hồ sơ đăng ký cho giám đốc của quỹ là ông Piotr qua email để thông báo việc mình đã được chấp nhận vào học tại trường và có nguyện vọng muốn được xét tuyển cho học bổng này. Quỹ sẽ dựa trên xếp hạng của các ứng viên được chấp nhận do 02 khoa cung cấp là Tài chính Định lượng và Kinh tế Quốc tế, mỗi khoa sẽ chọn ra 02 bạn (là người Việt Nam) xếp hạng cao nhất để trao học bổng.

Một số hình ảnh của Đại học Warsaw
Thư viện của trường.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin tại: http://www.wne.uw.edu.pl/index.php/en/news/candidates/quantitative-finance-20th-world-international-economics-1th-eastern-europe/ hoặc email: info@imaginarius.org.pl

Học bổng chính phủ Ba Lan dành cho sinh viên Việt Nam

Đây là học bổng hiệp nghị giữa 02 chính phủ Việt Nam và Ba Lan năm 2015, trong đó giá trị học bổng được cung cấp từ cả 02 quốc gia bao gồm: Học phí và phí nghiên cứu, bố trí chỗ ở từ chính phủ Ba Lan và vé máy bay khứ hồi, phí đi đường, phí làm hộ chiếu, visa, bảo hiểm y tế và cấp bù sinh hoạt phí hàng tháng từ chính phủ Việt Nam.

EN-US JA X-NONE

10 suất học bổng được cấp bao gồm cả bậc học Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ và phải học bằng tiếng Balan.

Hạn nộp hồ sơ đến trước ngày 08/06/2015 (tính theo dấu bưu điện chuyển hồ sơ đến Cục Đào tạo với nước ngoài và thời gian hoàn thành đăng ký online).

Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin tại: http://moet.gov.vn/?page=1.10&view=765

 

Theo

Trace / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...