19/11/2015
19/11/2015

Học 'She Was Pretty' 7 cách khen nàng xinh đẹp

Học cách nói lời yêu thương với một nửa xinh đẹp của mình cùng hai anh chàng Sung Joon và Shin Kyuk trong bộ phim “She Was Pretty”.
Bộ phim đình đám She Was Pretty không chỉ được yêu thích bởi sự hài hước, nhẹ nhàng, lãng mạn mà còn bởi những giá trị nhân văn ẩn chứa đằng sau nó. Dựa trên câu chuyện về “cô gái xấu xí” Kim Hye Jin (Hwang Jung Eum), bộ phim đã mang đến thông điệp đầy ý nghĩa về vẻ đẹp bên trong và ca ngợi tình yêu xuất phát từ sự chân thành nơi tâm hồn của mỗi con người.


Nếu là một người theo dõi bộ phim, chắc hẳn bạn sẽ không thể quên những câu nói đầy ấm áp mà hai anh chàng Sung Joon (Park Seo Joon) và Shin Hyuk (Choi Siwon) dành cho cô nàng vịt bầu Kim Hye Jin. Cùng xem lại và học hỏi cách mà họ nói lời yêu thương với một nửa xinh đẹp nhất của cuộc đời mình nhé!

1. Hãy nói với nàng rằng bạn thích cô ấy không phải vì cô ấy trông như thế nào, mà là vì sự tốt bụng, tử tế cô ấy dành cho mọi người xung quanh.

cats-5a3cd

cats-28283


2. Hãy nói rằng cô ấy thật sự rất xinh đẹp, dù cô ấy có thể không tin điều bạn nói đi chăng nữa thì bạn quan tâm đến những giá trị riêng của cô ấy.

cats-832183. Hãy trở thành chiếc ô cùng cô ấy đi dưới nắng mưa.
 
cats-04fde

“Cám ơn cậu vì đã trở thành chiếc ô của mình. Lần tới gặp lại, mình sẽ trở thành chiếc ô của cậu nhé”
 
4. Hãy dành cho cô ấy một cái ôm thật ấm áp. Đôi khi một hành động yêu thương còn đáng trân trọng hơn bội lời nói đầu môi đấy.

cats-9ff67

cats-61033
5. Hãy công nhận tài năng và đừng quên dành lời khen ngợi cho cô ấy nữa nhé.


 
6. Tất nhiên, hãy nói bạn còn thích cô ấy bởi chính con người của cô ấy nữa.
 

Shin Hyuk đã từng bộc lộ: "Tôi đã nói điều này chưa nhỉ, rằng tôi rất thích cô, Hye Jin ạ. Không phải thích như tình cảm giữa đàn ông và phụ nữ đâu, mà là giữa những con người ấy!".

7. Cuối cùng, đừng để cô ấy quên rằng: “Khi yêu em, em mãi là xinh đẹp trong mắt anh”.

 
 
 

Sung Joon bày tỏ tình cảm của mình trước Kim Hye Jin rằng: “Người mình thích chính là cậu. Trước đây là cậu. Khi không nhận ra cậu cũng là cậu. Bây giờ cũng là cậu. Sau này cũng sẽ là cậu”. 

She Was Pretty đã kết thúc, nhưng sẽ còn lâu lắm khán giả mới quên đi được những nhân vật nhiều màu sắc như thế này. Không chỉ là 16 tập phim thư giãn, bộ phim lần này còn khiến những suy ngẫm về những giá trị tâm hồn và cách xây dựng những mối quan hệ đẹp đẽ.

(Nguồn: soompi)
 

Theo

Rawegglover / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...