30/06/2015
30/06/2015

Học viện HAGL Arsenal JMG quyết tâm cải thiện thể hình

Học viện HAGL Arsenal JMG quyết tâm cải thiện thể hình. Ông Trần Thanh Hải cho biết: Chúng tôi đã gắn bó với CLB HAGL 2 năm qua. Đội bóng này có nhiều cầu thủ là hình mẫu tiêu biểu về đạo đức, tinh thần và nghị lực vươn lên, xứng đáng là tấm gương cho nhiều em nhỏ học tập.

Phát biểu trong buổi lễ ký kết hợp tác sáng qua tại TP.HCM, ông Trần Thanh Hải (Chủ tịch HĐQT Công ty Nutifood) cho biết: “Chúng tôi đã gắn bó với CLB HAGL 2 năm qua. Đội bóng này có nhiều cầu thủ là hình mẫu tiêu biểu về đạo đức, tinh thần và nghị lực vươn lên, xứng đáng là tấm gương cho nhiều em nhỏ học tập. Nhìn các cầu thủ HAGL, các em thiếu nhi sẽ có động lực đeo đuổi ước mơ của đời mình”.

Đại diện toàn đội bóng HAGL, tiền đạo Công Phượng nói: “Là đại sứ đại diện thương hiệu cho sản phẩm dành cho trẻ em, chúng tôi rất hãnh diện giúp các bé bắt kịp đà phát triển như các bạn đồng trang lứa, mang đến cho thế hệ trẻ Việt Nam một thế hệ không còn suy dinh dưỡng, thấp còi. Chúng tôi biết rằng mình phải luôn nỗ lực hết sức mình để giữ hình ảnh đẹp trong mắt các em, và trở thành tấm gương để các em noi theo”.

Ông bầu Đoàn Nguyên Đức của HAGL nói: “Nhiều cầu thủ được tuyển sinh ở Học viện chủ yếu đến từ vùng sâu vùng xa, kinh tế gia đình khó khăn nên đa phần các em đều suy dinh dưỡng. Khi vào Học viện, các em được ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng nhưng lại không khoa học nên chiều cao và cân nặng của các em chưa bằng nhiều cầu thủ khác. Nhưng với sự giúp đỡ của Nutifood với nhiều chuyên gia, nghiên cứu khoa học nên tôi tin lứa cầu thủ Học viện thế hệ sau này sẽ ăn đứt thể hình so với những cầu thủ đàn anh”.

Bình Minh
Thể thao & Văn hóa

Nguồn: Go.vn

 
loading...