02/06/2015
02/06/2015

Hội thảo du học trường CATS COLLEGES - Gặp trực tiếp hiệu trưởng

Phóng vấn Học bổng lên tới 60% học phí - Lựa chọn tốt nhất cho chương trình Phổ Thông, A-level, dự bị đại học… Mở rộng cánh cửa vào các trường Top 20 ở Anh và ở Mỹ với khả năng tới 80% sinh viên nhận được học bổng của các trường Đại học.
Cats College là hệ thống trường quốc tế tại Anh và Mỹ. Tại Anh, Cats colleges nằm tại 3 thành phố lớn: London (Thủ Đô), Cambridge (Cái nôi của nền giáo dục Anh), Canterbury (Thành phố cổ hiền hòa). Tại Mỹ, Cats nằm tại thành phố phát triển văn hóa số 1 của Mỹ là Boston.

Trường là một thành viên của tổ chức giáo dục Cambridge được thành lập năm 1952, với hơn 60 năm kinh nghiệm và phát triển. Cats từ lâu đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy, uy tín cho sinh viên quốc tế muốn có được môi trường học hiện đại, tiên tiến với chất lượng giảng dạy đạt tiêu chuẩn và là bước điệm vững chắc nhất để tiến đến các trường đại học uy tín nằm trong TOP 20 UK, TOP 50 thế giới, vào các trường hàng đầu của Mỹ như Đại học Harvard, MIT và Boston.

HỌC BỔNG: lên tới hơn 50-60% đối với học sinh khá, giỏi có trình độ tiếng anh tương đương Ielts 5.0 (Hoặc phỏng vấn trực tiếp).

Kính mời quý phụ huynh, học sinh tham dự phóng vấn học bổng cùng hiệu trưởng trường Cats College:

Thời gian: 10h00, ngày 05/06/2015.

Địa điểm: du học BB Cầu Xanh, 13 Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội.

Cats College:

- Phương pháp dạy “kiểu mẫu” bằng các tìm hiểu kĩ mục tiêu và tiềm năng của học sinh, rồi sau đó cùng chuyên gia để hỗ trợ, lập kế hoạch học tập cho mỗi em. Mục địch chính là học sinh có sự tiến bộ và đạt được kết quả đầu ra mong đợi.

- 36% giáo viên tại CATS College tốt nghiệp từ đại học Oxford (top 5 thế giới) và đại học Cambridge (Top 2 thế giới, Top 1 UK).

- Mỗi học sinh, sinh viên sẽ có gia sư riêng, hỗ trợ việc học tập hàng ngày.

- Trường có một đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm giúp học sinh định hướng, chọn trường đại học, môn học, ngành học và nghề nghiệp tương lai. Bên cạnh đó, Trường cũng quan tâm sâu sắc đến vấn đề sức khỏe và đời sống tinh thần của mỗi sinh viên.

- Là trường đại tỉ lệ đầu ra có kết quả điểm trung bình cao nhất: 47% học sinh đạt A* và A, 84% học sinh theo học A-level có được thư mời và học bổng từ các trường trong Top 20 UK. 75% học sinh theo học Dụ bị đại học được nhận vào học tại các trường đại học thuộc Top 30 UK. Các em học sinh theo học chương trình “chướng chỉ tú tài quốc tế” có điểm trung bình vượt trội cao hơn hẳn điểm trung bình của cả nước.

- Môi trường hoc tập, khu học xá, sinh hoạt hiện đại, trang thiết bị đầy đủ.

- Tỉ lệ sinh viên việt nam đã từng theo học tại trường đều có kết quả học tập cao – tất cả đều nhận được thưu mời nhập học của các trường đại học anh tiếng trong TOP 20 UK và 100 Thế giới.

Không chỉ vậy, nhằm chuẩn bị tốt nhất cho sinh viên bước vào các trường đại học danh tiếng, CATS College cung cấp các khóa học dự bị rất đa dạng bao gồm: Chứng chỉ giáo dục trung học GCSE, A-level, Fast Track A-level, Chứng chỉ Tú tài Quốc tế, Chương trình chuyên ngành Y, Dự bị Đại học (bao gồm và không bao gồm tiếng Anh học thuật), Tiếng Anh học thuật, Học kỳ Trung học và các chương trình hè.

Học phí: Từ £16,460 đến £35,740 (tùy thuộc vào khóa học và địa điểm học).

Du học BB - Cầu Xanh hỗ trợ tốt nhất cho du học Anh Quốc bằng kinh nghiệm thực tế của chuyên gia tư vấn hàng đầu về du học Anh Quốc, đã từng du học và tốt nghiệp suất sắc các chương trình đại học và thạc sĩ tại Anh Quốc:

- Đăng ký thi IELTS

- Tư vấn tổng quan

- Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ

- Sửa hồ sơ thử miễn phí từ cựu Thạc sĩ du học Anh

- Kiểm tra trình độ ngôn ngữ miễn phí

- Hỗ trợ, giúp đỡ thủ tục xin visa

- Thu xếp nơi ăn ở và đặt vé máy bay

- Hướng dẫn trước khởi hành

-  Sắp xếp phỏng vấn với đại diện trường

- Thông tin học bổng.

Liên hệ: CÔNG TY TNHH CẦU XANH

Trụ sở chính: 13, Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội.

Điện thoại: 04 3 7325 896.

Hotline: 09 75 75 89 25

Email: study@bridgeblue.edu.vn

Facebook: http://www.facebook.com/duhocBB

Youtube: http://www.youtube.com/user/econsultantful/videos

Website: http://www.bridgeblue.edu.vn.

 

Theo

Saga / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...