31/10/2015
31/10/2015

Hỗn láo với 'Đứa con của quỷ' coi như 'tự sát'

Buakaw Banchamek, ông hoàng Muay Thái là một võ sĩ rất thân thiện và hòa đồng với mọi người. Anh tôn trọng tất cả các đối thủ nhưng nếu bị đối xử ngược lại, Buakaw sẽ cho võ sĩ ấy "lĩnh đủ" trên sàn đấu.

Trước trận đấu với Hui Gu vừa qua, Buakaw Banchamek thi đấu 5 trận trong năm 2015, trong 5 trận đó võ sĩ Thái thắng 4 để thua 1. Trớ trêu thay, trận thua đầu tiên của võ sĩ 33 tuổi lại là trận đấu gần nhất do vậy "Đứa con của quỷ" gặp rất nhiều áp lực ở trận đấu thứ 6 trong năm 2015.

Chỉ một trận thua trước Khayal Dzhaniev, nhưng Buakaw bị dư luận cho rằng đã hết thời anh không còn đáng sợ như "con quỷ". "Cuốn theo chiều gió" có lẽ các đối thủ của anh cũng nghĩ vậy, cụ thể trước trận đấu võ sĩ Hui Gu (Trung Quốc) đã có hàng loạt những hành động tỏ ý coi thường Buakaw.

 Hỗn láo với "Đứa con của quỷ" coi như "tự sát" - 1

Hàng loạt những cú ra đòn không thương tiếc

 Hỗn láo với "Đứa con của quỷ" coi như "tự sát" - 2

Phải nhận những cú ra đòn "hết lực" của Buakaw, Hui Gu không thể đứng vững qua hiệp thứ 2

Ở cuộc họp báo, hành động xấc láo đầu tiên của Hui Gu là không thèm bắt tay Buakaw, tiếp đó anh tiếp tục tỏ thái độ thách thức mỗi khi chạm mặt "Ông hoàng Muay Thái". Nuốt hận ở cuộc họp báo nhưng hôm thi đấu, Buakaw lại tiếp tục bị chọc giận khi bị đối thủ tạo dáng hỗn xược khi đang nhảy điệu cổ truyền.

Buakaw là một võ sĩ nổi tiếng là thân thiện nhưng cũng không thể giữ bình tĩnh, anh đáp trả sòng phẳng đối thủ bằng những ngón đòn không nương tay trên sàn đấu. Liên tiếp những cú thúc cùi chỏ rồi đầu gối được "Đứa con của quỷ" tung ra với một nét mặt vô cùng căm phẫn. Hui Gu đã thua và thua trong đau đớn là bởi anh đã chạm vào lòng tự ái của "Ông hoàng Muay Thái".

Video Buakaw dạy cho đàn em bài học vì dám "vô lễ" với mình:

Bấm SUBSCRIBE ngay để chia sẻ video này trên youtube:   

Xuyên suốt sự nghiệp 265 thắng, 12 hòa, 42 thua (69 knock-out), tay đấm người Thái ít khi bị nhận xét là đánh quá tàn bạo nhưng khi không được đối thủ tôn trọng anh sẽ cho họ biết mặt.

Giống như võ sĩ Mauro Serra (Italia) từng tỏ ra thiếu tôn trọng Buakaw trước trận liền bị knock-out bằng pha "đầu gối bay", hay Steve Moxon (Úc) nói kháy Buakaw trong buổi họp báo cũng nhận kết quả tương tự và còn rất rất nhiều tấm gương khác.

Trận đấu với Hui Gu tại Trung Quốc vừa qua là lần Buakaw khẳng định anh vẫn chưa hết thời, đó cũng là bài học cho tất cả những võ sĩ nào muốn chọc giận "Ông hoàng Muay Thái" thì hãy coi chừng.

Video những cú knock-out uy mãnh nhất của "Ông hoàng Muay Thái":

Bấm SUBSCRIBE ngay để chia sẻ video này trên youtube:   

Nguồn: 24H.COM.VN

 
loading...