23/10/2015
23/10/2015

Hôn phu của Lady Gaga hé lộ về đám cưới tại Morocco sau 4 năm hẹn hò

Hôn phu của Lady Gaga hé lộ về đám cưới tại Morocco sau 4 năm hẹn hò. Nữ ca sĩ Lady Gaga và Taylor Kinney vừa tiết lộ sẽ tổ chức đám cưới tại Morocco, tuy nhiên cặp đôi vẫn chưa quyết định được ngày cụ thể.

Nữ ca sĩ Lady Gaga và Taylor Kinney vừa tiết lộ sẽ tổ chức đám cưới tại Morocco, tuy nhiên cặp đôi vẫn chưa quyết định được ngày cụ thể.

Hôn phu của Lady Gaga hé lộ về đám cưới tại Morocco sau 4 năm hẹn hò - Ảnh 1

Lady Gaga và Taylor Kinney.

Vị hôn phu của Lady Gaga - nam diễn viên Taylor Kinney vừa tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn với đài NBC về địa điểm tổ chức lễ cưới với cô bạn gái nổi tiếng của mình, và dự định của anh cho hôn lễ.

Cặp đôi đính hôn từ Valentine năm nay, sau khi Lady Gaga nhận lời cầu hôn của Taylor Kinney và thông báo tin vui với bạn bè, người hâm mộ.

Hôn phu của Lady Gaga hé lộ về đám cưới tại Morocco sau 4 năm hẹn hò - Ảnh 2

Lady Gaga khoe nhẫn đính hôn trên trang cá nhân.

"Chúng tôi vẫn chưa định ngày. Mọi việc cứ vậy thôi, bởi vì cô ấy đang bận rộn với bộ phim của mình và tôi cũng có những lịch trình của tôi nên thời gian hơi gắt gao" - ngôi sao của "Chicago Fire" chia sẻ.

Được biết, ý tưởng về địa điểm tổ chức lễ cưới được anh nảy ra sau khi quay phim "Rock the Kasbah" ở Morocco, bởi đó là một nơi tuyệt vời, và Lady Gaga thì mong muốn sẽ có một đám cưới long trọng.

Trong buổi ra mắt "Rock the Kasbah" vài ngày trước, cặp đôi đã dành những lời "có cánh" cho nhau và thẳng thắn thừa nhận mặc dù có một cuộc sống nổi tiếng nhưng họ không muốn hé lộ quá nhiều về những điều riêng tư.

Hôn phu của Lady Gaga hé lộ về đám cưới tại Morocco sau 4 năm hẹn hò - Ảnh 3

Cặp đôi gặp nhau và hẹn hò trong khi quay MV "You and I" của Lady Gaga.

Trên tất cả, cả hai luôn ủng hộ nhau trong mọi việc và đang tận hưởng khoảng thời gian bên nhau như một cặp đôi sắp cưới.

"Tôi không thể tự hào hơn được nữa, cô ấy đang làm những việc mà mình yêu thích" - nam diễn viên ngọt ngào nói về vị hôn thê của mình.

Vi An/Theo EOnline

Mời độc giả xem thêm video Giải trí:

Nguồn: Go.vn

 
loading...