04/06/2015
04/06/2015

“Hot girl dao kéo” Vân Tokyo đang mang bầu tháng thứ 5

Tin vui này được Vân Tokyo chia sẻ trên facebook với bạn bè và những người theo dõi mình.

Mới đây, những người quan tâm tới cuộc sống của Vân Tokyo – cô nàng được cư dân mạng mệnh danh là “hot girl dao kéo” – chắc hẳn sẽ biết được tin vui của cô gái này. Vân Tokyo đang mang bầu ở tuần thứ 18 và đang rất hồi hộp chờ đợi sự ra đời của đứa con đầu lòng. Facebook của cô thời gian này tràn ngập những status hạnh phúc xen lẫn hồi hộp của một người chuẩn bị làm mẹ.

Cũng trên trang cá nhân của mình, Vân Tokyo công khai vị “phu quân” với mọi người. Anh chàng thường xuất hiện “như hình với bóng” cạnh Vân Tokyo trong mọi bức hình chính là cha của đứa bé đang chuẩn bị chào đời.
Anh chàng này chính là "phu quân" của Vân Tokyo. 

Rất nhiều câu hỏi được cư dân mạng đặt ra cho Vân Tokyo. Nhiều nhất là những thắc mắc về việc không hề thấy cô nàng công khai bất kỳ thông tin hay hình ảnh nào về việc đám cưới hay kết hôn với người mà cô vẫn gọi là “chồng” trên các status. Sau nữa, người ta cũng tò mò về việc một gương mặt đã trải qua phẫu thuật thẩm mỹ nhiều lần sẽ thế nào khi cơ thể tăng cân hay hiện tượng “vỡ nét” mà phụ nữ thường gặp phải hay mang thai. Tuy nhiên, bên cạnh đó, vẫn có rất nhiều người gửi những lời chia vui, chúc mừng tới Vân và hy vọng cô sẽ có cuộc sống hạnh phúc.

Chúng tôi đã liên lạc với Vân Tokyo để được cung cấp thêm thông tin. Tuy nhiên, cô nàng từ chối chia sẻ với lý do rằng muốn được bình yên làm kinh doanh và không thích xuất hiện trên báo. Về việc chia sẻ trên facebook cá nhân, Vân Tokyo muốn công khai với bạn bè và những người quan tâm tới mình, không hề có ý định gây sự chú ý.

Vân Tokyo tên thật là Tăng Ngọc Vân, sinh năm 1989. Cô gái này từng gây sốt cộng đồng mạng khi công khai quá trình phẫu thuật thẩm mỹ hay sử dụng phần mềm camera 360. Tuy nhiên, ai cũng công nhận rằng qua những bức hình mà cô chia sẻ trên trang cá nhân, nhan sắc của Vân Tokyo cực kỳ xinh đẹp, khuôn mặt với các đường nét đạt chuẩn và hình thể cân đối. Tuy nhiên, một vài hình ảnh ngoài đời, khi không qua chỉnh sửa hay camera 360 của cô lại gây thất vọng. Nickname “hot girl dao kéo” cũng bắt nguồn từ đó mà ra.


Một vài hình ảnh về nhan sắc xinh đẹp sau phẫu thuật thẩm mỹ và chỉnh sửa ảnh của Vân Tokyo.

 

Theo

Gail / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...