08/06/2015
08/06/2015

Hot shot: Wawrinka trái tay né lưới vào góc chết

Hot shot: Wawrinka trái tay né lưới vào góc chết. Wawrinka chơi một trận tennis quá hoàn hảo trước tay vợt số 1 thế giới.

Lần thứ 11 tham dự Roland Garros trong sự nghiệp trong đó đây là lần thứ 3 Djokovic lọt tới trận chung kết. Trên con đường đi tới trận đấu cuối cùng, Nole đã vượt qua những đối thủ khó chơi nhất (Nadal ở tứ kết, Murray bán kết).

Cơ hội tưởng chừng sẽ rộng mở khi đối thủ của tay vợt số 1 thế giới là Wawrinka, người từng thua Djokovic 17 trong 20 lần đối đầu. Tuy nhiên, ở lần gặp nhau thứ 21, Wawrinka đã chơi một thứ tennis quá hoàn hảo với những cú quả mạnh mẽ, chính xác và đỉnh cao là những cú trái 1 tay đầy sức mạnh.

 - 1

Cú trái kỹ thuật của Stan Man

Djokovic đã thua "tâm phục khẩu phục" Wawrinka sau điểm match point bằng một cú trái tay dọc dây trong sự bất lực của tay vợt số 1. Đó là điểm winner thứ 60 của Wawrinka trong trận đấu, một cú đánh khái quát cả trận đấu. Djokovic chơi không tồi, nhưng anh đành bất lực trước một Wawrinka chơi quá thăng hoa với cú trái 1 tay mạnh mẽ, chính xác đến hoàn hảo.

Trong trận đấu nhiều lần Wawrinka còn có những tình huống đẹp hơn điểm match point, đó là cú trái đi vòng qua mép lưới, ghi điểm trong sự bất lực của Djokovic ở set 3, game 8.

* Video cú trái "né lưới"" đi vào góc chết của Wawrinka:

Nguồn: Go.vn

 
loading...