19/06/2015
19/06/2015

HOT thể thao 19/6: Murray vào tứ kết Queen’s Club

HOT thể thao 19/6: Murray vào tứ kết Queen’s Club. Sau khi Rafael Nadal và Stan Wawrinka liên tiếp thua trận, Andy Murray giờ là tay vợt có thứ hạng cao nhất góp mặt ở tứ kết Queen s Club.

Murray lọt vào tứ kết giải Queen’s Club. Andy Murray đã từng suýt bị Fernando Verdasco làm cho tan vỡ giấc mơ Wimbledon năm 2013, nhưng lần gặp nhau mới nhất của họ trong khuôn khổ ATP 500 diễn ra không kịch tính bằng. Murray đánh bại Verdasco sau 2 set với tỷ số các set lần lượt là 7-5 và 6-4. Verdasco tỏ ra kiên cường trong set 1 dù bị dẫn trước 0-3, nhưng 92 phút thi đấu và liên tục phải đáp lại những cú trả giao bóng uy lực của Murray đã khiến tay vợt người TBN đuối sức.

 - 1

Andy Murray tiến vào tứ kết Queen"s Club gặp Gilles Muller

Đối thủ của Murray ở tứ kết giải Queen’s Club sẽ là Gilles Muller, tay vợt vừa có chiến thắng 6-4 7-6 trước nhà đương kim vô địch Grigor Dimitrov. Như vậy là sau khi Dimitrov, Rafael Nadal và Stan Wawrinka lần lượt bị loại, Murray là ứng cử viên lớn nhất của giải đấu.

Hiện tượng Muhammad Ali nước Anh. Ai cũng biết huyền thoại boxing người Mỹ Muhammad Ali, nhưng có ai biết đến Muhammad Ali 18 tuổi đến từ Anh Quốc? Ali của nước Anh đang trở thành một hiện tượng quyền anh ở Âu vận hội diễn ra tại Baku, Azerbaijan khi anh là một phần của đội tuyển boxing 12 người được Anh cử đến thi đấu. Ali đã rất nhanh chóng xử lý tay đấm Alexandr Riscan của Moldova với điểm số 3-0 để tiến vào vòng 2 ở hạng ruồi. Ali cho biết cha mẹ anh rất hâm mộ huyền thoại người Mỹ và họ cũng là người Hồi giáo nên đã đặt tên khai sinh như vậy cho anh (trong khi Muhammad Ali người Mỹ tên khai sinh là Cassius Clay trước khi cải sang đạo Hồi).

Mayweather thách đấu huyền thoại đã nghỉ hưu. Dư luận boxing vừa được phen ngạc nhiên bởi sau khi đã đánh bại Manny Pacquiao, Floyd Mayweather lại không gọi tên một võ sĩ đang thi đấu nào mà lại thách đấu Oscar De La Hoya, một nhà cựu vô địch thế giới. Mayweather đã từng đánh bại De La Hoya trong trận tranh đai hạng nhẹ WBC năm 2007, trận đấu mà sau này De La Hoya đã không có dịp đấu lại theo quy định vì Mayweather bất thình lình tuyên bố nghỉ hưu hồi năm 2008 (trước khi trở lại sau đó 21 tháng).

 - 2

Oscar De La Hoya (trái) và Floyd Mayweather trong trận tranh đai WBC năm 2007

De La Hoya năm nay đã 42 tuổi và không còn thi đấu từ 7 năm trước, hiện ông đang làm ông bầu của công ty tổ chức boxing Golden Boys. Do đó ông từ chối lời thách đấu của Mayweather.

Italian Grand Prix chia sẻ đường đua. Ông trùm F1 Bernie Ecclestone cho biết tương lai của cuộc đua Italian Grand Prix sẽ có sự thay đổi lớn về mặt đường đua. Đường đua Monza đã từ lâu tổ chức cuộc đua nhưng hiện đang thiếu tiền để gia hạn hợp đồng hiện tại với F1 sẽ đáo hạn vào năm 2016. Ecclestone đã đề ra giải pháp rằng Monza và đường đua Imola sẽ chung nhau tổ chức Italian Grand Prix để chia sẻ gánh nặng tài chính. Đường đua Imola từng được dùng để tổ chức San Marino Grand Prix giai đoạn 1981-2006.

Nguồn: Go.vn

 
loading...