19/01/2016
19/01/2016

HTC sẽ là hãng làm điện thoại Nexus trong năm nay, một 5-inch và một 5,5-inch?

HTC sẽ là hãng làm điện thoại Nexus trong năm nay, một 5-inch và một 5,5-inch?. HTC là hãng làm ra chiếc Nexus đầu tiên với Nexus One, sau đó thì thiết bị họ Nexus cuối cùng mà hãng làm cho đến bây giờ là Nexus 9. Trong hơn 2 năm qua, HTC vẫn liên tục trung thành với những mẫu smartphone Android từ trung cấp đến cao cấp với thiết kế xoay quanh chiếc One M7. Năm 2015 chứng kiến sự đi xuống ở mảng smartphone của HTC khi họ không còn quá nhiều ý tưởng cũng như không còn đầu tư mạnh mẽ vào smartphone như những năm trước.
Thông tin gợi ý từ Weibo cho hay HTC nhiều khả năng sẽ là hãng nhận trọng trách sản xuất và thiết kế cho smartphone Nexus trong năm nay. Nếu như trong năm 2015 thì điện thoại Nexus do hai hãng riêng biệt làm là LG và Huawei, thì 2016 có thể chỉ do HTC làm. Theo đó, HTC Nexus được đự đoán sẽ có hai máy: một có màn hình 5-inch và một lớn hơn là 5,5-inch.

HTC là hãng làm ra chiếc Nexus đầu tiên với Nexus One, sau đó thì thiết bị họ Nexus cuối cùng mà hãng làm cho đến bây giờ là Nexus 9. Trong hơn 2 năm qua, HTC vẫn liên tục trung thành với những mẫu smartphone Android từ trung cấp đến cao cấp với thiết kế xoay quanh chiếc One M7. Năm 2015 chứng kiến sự đi xuống ở mảng smartphone của HTC khi họ không còn quá nhiều ý tưởng cũng như không còn đầu tư mạnh mẽ vào smartphone như những năm trước.

Nguồn: Go.vn

 
loading...