05/09/2015
05/09/2015

Hứa Vĩ Văn vừa là ca sĩ, vừa là luật sư trong “Khi Em Đã Lớn”

Trong phim truyền hình “Khi Em Đã Lớn”, Hứa Vĩ Văn vào vai một người có hai tính cách khác nhau.
Tham gia Khi Em Đã Lớn, Hứa Vĩ Văn thể hiện nhận vật có hai tính cách khác nhau. Khi còn trẻ, anh lãng tử, phóng khoáng là ca sĩ trong một nhóm nhạc. Đến khi trưởng thành, anh trở thành một luật sư tài năng, bản lĩnh, lúc mềm mỏng nhún nhường, lúc cứng rắn. Trong tình yêu, anh thể hiện sự bao dung, lý trí nhưng đam mê. Tình cảm anh dành cho người yêu nảy sinh từ thời niên thiếu và kéo dài đến khi anh trưởng thành.

IMG_8178 (Copy)-5db2a

IMG_7894 (Copy)-5db2a

IMG_9418 (Copy)-5db2a

Khi Em Đã Lớn tập trung vào mối quan hệ giữa “mẹ ghẻ” - con chồng. Bà Phương (Kim Khánh) là người phụ nữ xinh đẹp góa chồng và có một đứa con gái. Với nhan sắc, sự khéo léo, bà chinh phục được một đại gia và bà nhanh chóng đổi vận. Bà tạo niềm tin cho chồng bằng cách cư xử dịu dàng, ngọt ngào với hai cô con chồng. Nhưng dần dần, cuộc sống sung sướng khiến bà đâm ra hưởng thụ, sa ngã. Bà chơi chứng khoán và lập tài sản riêng, có quan hệ với một người đàn ông trẻ đã có vợ và dùng tiền của chồng cung phụng cho anh ta. Từ đó, bà Phương dần dần lộ diện bản chất ích kỷ, tham lam, cay nghiệt với con chồng. 

Trailer "Khi Em Đã Lớn"

_MG_3057 (Copy)-5db2a

IMG_1556 (Copy)-5db2a

Phim có sự tham gia của các diễn viên: Kim Khánh, Hứa Vĩ Văn, Nguyệt Ánh, Hoàng Mai Anh, Thanh Thức, Quốc Trường, NSƯT Phi Điểu, NSƯT Thanh Điền, Lê Lộc, Hoàng Thanh…

Khi Em Đã Lớn phát sóng lúc 13h00 từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên kênh HTV7 từ ngày 08/9/2015.
 

Theo

Hàn Tiêu / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...