17/01/2016
17/01/2016

Hung thủ vụ xác chết trên sông khai gì?

Hung thủ vụ xác chết trên sông khai gì?. Liên quan đến vụ án phát hiện xác chết dưới lòng hồ Suối Cam (Bình Phước), cơ quan chức năng đã lấy lời khai của nghi phạm Bùi Văn Hậu và phát hiện đối tượng này có quan hệ họ hàng với nạn nhân.

Liên quan đến vụ án phát hiện xác chết dưới lòng hồ Suối Cam (Bình Phước), cơ quan chức năng đã lấy lời khai của nghi phạm Bùi Văn Hậu và phát hiện đối tượng này có quan hệ họ hàng với nạn nhân.

Theo tin tức báo Dân Việt, tại cơ quan điều tra, đối tượng Bùi Văn Hậu thừa nhận là người liên quan đến cái chết của anh Nguyễn Văn N. và luôn tỏ ra hối hận. Hậu khai nhận từ Thái Bình vào ở trọ và làm thuê tại Đồng Xoài được một thời gian ngắn.

Hung thủ vụ xác chết trên sông khai gì? - Ảnh 1

Đối tượng Bùi Văn Hậu (Ảnh: báo Dân Việt)

Do là họ hàng, cùng quê nên Hậu và N. rất thân thiết và thường xuyên qua lại với nhau. Hậu thường đi đánh bạc ở huyện Chơn Thành và có rủ N. theo.

Báo Công an TP.HCM đưa tin, khoảng 20 giờ 30 ngày 8/1, có một số ngư dân chèo xuồng thả lưới bắt cá tại một đoạn nước cạn thuộc khu vực lòng hồ Suối Cam thì giật mình phát hiện một xác chết đang nổi nên trình báo cơ quan công an.

Khi được phát hiện, nạn nhân chết trong tình trạng chân bị trói bằng dây dù, còn toàn thân bị cuộn lại bằng lưới sắt. Nạn nhân được xác định tên là anh Nguyễn Văn N. (35 tuổi, ngụ KP.3, P.Tân Đồng, TX.Đồng Xoài), đã có vợ và 2 con nhỏ.

Cũng theo báo Dân Việtđến ngày 12/1, cơ quan cảnh sát điều tra công an tỉnh Bình Phước đã bắt giữ Bùi Văn Hậu để điều tra làm rõ vụ việc. Cách hiện trường nơi phát hiện thi thể anh N. khoảng 150m, các cơ quan còn thu giữ quần áo, dép, mũ được cho là của nạn nhân bị vứt bỏ xuống dưới giếng. Hiện vụ án đang được tiếp tục làm rõ.

NINH LAN(Tổng hợp)

Nguồn: Go.vn

 
loading...