08/06/2015
08/06/2015

Hương Tràm mất ngủ vì vai diễn trong phim kinh dị

Quán quân The Voice 2012 bị ám ảnh khi nhận vai chính cho bộ phim có đề tài hoang tưởng, kỳ bý mang tên "Xóm trọ".

Xóm trọ là phim ngắn phát sóng truyền hình vào mùa hè này. Hương Tràm đảm nhận vai chính. Trong phim, cô thủ vai An - cô gái lang thang từ nhỏ, làm nhân viên tiếp thị để nuôi sống bản thân và rất sợ ma. Không may, An lại trọ đúng trong căn phòng ngày trước có một cô gái treo cổ tự tử. Cô liên tục chứng kiến những tình huống kỳ lạ.

2-7413-1433731601.jpg

Hương Tràm bị ám ảnh bởi vai diễn trong phim hoang tưởng.

Nhân vật chính luôn phải sống trong sợ hãi, đối mặt với những tháng ngày bất an. Khi bộ phim đóng máy, Hương Tràm phải mất một tháng để quên đi nhân vật. Nữ ca sĩ chia sẻ. "Khi phim bấm máy, cả ngày tôi ở phim trường, tối về mệt mỏi rã rời nên chỉ đặt người xuống giường là ngủ say như chết, không biết trời trăng gì nữa nên cũng không bị ám ảnh gì. Vậy mà khi phim đã đóng máy, tôi lại không thể ngủ được. Mỗi đêm, tôi lại tưởng tượng ra đủ thứ để tự dọa mình. Nhân vật An nhiều lần vào cả giấc mơ khiến cả tháng trời tôi không tài nào ngủ yên".

Hương Tràm còn tiết lộ thêm chuyện hậu trường. Trong phim có phân đoạn cô nhận ra tiếng động lạ trong phòng, khi cúi xuống thì phát hiện một con mèo đen với ánh mắt xanh đáng sợ đang nhìn mình. Hương Tràm kể khi cô vừa cúi đầu xuống góc tủ thì chú mèo nhỏ đã nhảy vồ ra cào lên đầu cô rồi phóng ra khỏi vị trí khiến cô bị một phen hú vía.

"Rất may vết thương do mèo gây ra nằm ở phần trán tiếp giáp với đỉnh đầu nên không ảnh hưởng đến gương mặt. Những ngày sau đó tôi thay đổi kiểu tóc mái để không bị lộ vết mèo cào", nữ ca sĩ cho biết.

1-2083-1433731601.jpg

Một cảnh quay trong phim.

Cảnh khiến Hương Tràm mệt mỏi là những phân đoạn An dần nhận thấy những điều kỳ lạ đang diễn ra quanh mình. Theo Quán quân The Voice 2012, vì lần đầu tiên đóng phim nên cô vẫn chưa biết cách tiết chế cảm xúc cũng như chưa có kinh nghiệm cân bằng giữa diễn xuất và thực tế. Hậu quả là nhiều lần cảm xúc bộc phát khiến cô hoảng sợ thật sự hoặc diễn xuất quá đà, không thể thoát ra khỏi tình huống để chuyển sang phân cảnh khác. Tuy nhiên, đạo diễn Trúc Phương thông cảm nên không thúc ép cô về thời gian.

Phim còn có sự tham gia của các diễn viên Anh Đào, Hoàng Thùy, Quang Nhơn... Xóm trọ lên sóng vào ngày 14/6.

Tâm Giao

Nguồn: Giải trí Vnexpress

 
loading...