04/09/2015
04/09/2015

Huyền Ny khoe chồng con

MC chia sẻ hình ảnh gia đình sau một thời gian dài giữ kín khi tham gia hoạt động nghệ thuật.

Từ khi về nước gia nhập làng showbiz, Huyền Ny kín tiếng về đời sống cá nhân. Cô từng dính tin đồn là người yêu của Đan Trường trước khi nam ca sĩ lấy vợ. Trên trang cá nhân, cô chỉ chia sẻ khoảnh khắc đời thường về phong cách thời trang và bí quyết giữ nhan sắc. Ít ai biết cô là bà mẹ ba con và có gia đình sống tại Mỹ.

1-4303-1441333186.jpg

Gia đình của Huyền Ny.

Huyền Ny tâm sự cô lên xe hoa cách đây 10 năm. Ông xã là mối tình đầu của cô, quen biết nhau từ khi còn bé. Năm 2011, MC sinh bé trai Levin. Ba năm sau, vợ chồng cô chào đón cặp sinh đôi là hai bé gái Hạ Mây và Hải Cát. Chồng của Huyền Ny là bác sĩ nha khoa, hơn cô 7 tuổi. Anh ủng hộ vợ theo đuổi con đường nghệ thuật, chăm sóc các con khi cô vắng nhà.

Nguyên nhân Huyền Ny giấu kín chuyện đã có chồng con vì muốn bảo vệ gia đình nhỏ. Cô tâm sự: "Tôi thấy có nhiều nghệ sĩ khi công khai chuyện cá nhân thường gặp không ít sóng gió nên không muốn đi theo "vết xe" đó. Là người của công chúng, tôi chấp nhận thị phi nhưng muốn bảo vệ cuộc sống bình yên cho những người mình thương yêu".

Tuy nhiên, cô đã thay đổi suy nghĩ. Huyền Ny cho rằng việc mình giữ bí mật cuộc sống có phần nào không công bằng với chồng, con cũng như fan. Theo cô, các bé đang dần lớn lên và cũng cần phải biết công việc của mẹ. "Chồng tôi đã làm người đàn ông bí mật nhiều năm rồi, phải cho anh ấy có một danh phận", MC chia sẻ.

2-5160-1441333187.jpg

Chồng Huyền Ny ủng hộ vợ hoạt động nghệ thuật.

Huyền Ny làm MC ở hải ngoại. Người đẹp sinh năm 1985 được khán giả biết đến khi tham gia quay MV của Đan Trường ở Việt Nam năm 2013. Sau đó, cô về nước dẫn các chương trình ca nhạc, thời trang như show "Le Jardin" của Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường năm 2013, Vietnam International Fashion Week 2014 và một số chương trình khác.

Huyền Ny còn có bằng Tiến sĩ chuyên ngành dược tại Đại học Dược của tiểu bang Nebraska (Mỹ).

Tâm Giao

Nguồn: Giải trí Vnexpress

 
loading...