07/06/2015
07/06/2015

Huyền thoại bóng đá Del Piero sắp đến Hà Nội

Huyền thoại bóng đá Del Piero sắp đến Hà Nội. Alessandro Del Piero sẽ có chuyến thăm Hà Nội vào ngày 13/6/2015 để tham dự ngày hội Vespa lần đầu tiên được tổ chức dành tặng các fan Vespa và bóng đá.Đây là dịp để các fan được trực tiếp gặp gỡ và giao lưu với thần tượng của mình

Huyền thoại bóng đá Italia Alessandro Del Piero, vô địch cúp bóng đá thế giới 2006 chính là đại sứ thương hiệu Vespa toàn cầu của công ty Piaggio.

Việt Nam là quốc gia duy nhất tại Châu Á mà huyền thoại bóng đá Alessandro Del Piero có chuyến thăm với vai trò đại sứ thương hiệu Vespa toàn cầu của mình.

Nhiều thập kỷ qua, Vespa được biết đến như một trong những biểu tượng của văn hóa và thiết kế Italia nổi tiếng trên toàn thế giới. Với sự hiện diện của huyền thoại bóng đá Italia mọi thời đại Alessandro Del Piero, đây chính là sự gặp gỡ của hai biểu tượng đỉnh cao về phong cách, chất lượng và tinh hoa nước Ý nổi tiếng trên toàn thế giới.

Ngày hội Vespa có nhiều hoạt động giao lưu với cộng đồng tại khu phố Bảo Khánh, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Sự kiện chính sẽ diễn ra vào lúc 6:00pm cùng ngày tại địa điểm café Lục Thủy, ngay tại trung tâm của thủ đô Hà Nội, hội tụ đông đảo các fan hâm mộ.

Nguồn: Go.vn

 
loading...