04/10/2015
04/10/2015

Huyền thoại golf tung cú đánh tệ nhất thế giới

Huyền thoại người Nam Phi, Ernie Els vừa tung cú đánh tệ bậc nhất lịch sử khi dự giải Alfred Dunhill Links Championship.

dep-wushu-duong-thuy-vi-c101a738057.html">Mạc Hồng Quân "hẹn hò" người đẹp wushu Dương Thúy Vi?

Golf 24/7: Spieth ẵm 10 triệu đô la và 3 kì tích

Bồ cũ Tiger Woods hẹn hò bồ cũ Britney Spears

Video cú đánh siêu tệ của Ernie Els:

Bấm SUBSCRIBE ngay để chia sẻ video này trên youtube:   

Ernie Els, 45 tuổi, là một trong những tên tuổi lớn của làng golf thế giới. Ông từng giành 4 major trong sự nghiệp gồm 2 tại US Open và 2 tại The Open Championship, thắng tổng cộng 19 danh hiệu PGA Tour, 28 European Tour (nhiều thứ 7 mọi thời đại).

Với sức khỏe còn tốt, tay golf người Nam Phi vẫn chơi đỉnh cao thay vì đánh giải lão tưởng. Gần nhất, ông quyết định tham dự giải Alfred Dunhill Links Championship tại sân St Andrews.

 Huyền thoại golf tung cú đánh tệ nhất thế giới - 1

Cú gạt ngắn siêu tệ của một tay golf kì cựu như Ernie

Do giải đấu vắng nhiều ngôi sao đương đại nên Ernie Els được xếp vào nhóm ứng viên vô địch. Tuy nhiên ngay ở vòng 1, ông đã đánh không như ý.

Đáng chú ý, tay golf kì cựu này còn mắc lỗi short-putt (gạt ngắn) trên green (khu lỗ cờ). Bóng cách lỗ có 30 cm nhưng Ernie lại gạt ra ngoài trong sự ngỡ ngàng của người hâm mộ.

Chung cuộc, sau vòng 1, Ernie chỉ đứng đồng hạng 90 trong tổng số 168 golf thủ tham dự. Ông sẽ phải cố gắng rất nhiều nếu muốn vượt qua CUT (không bị loại từ vòng 2).

 Huyền thoại golf tung cú đánh tệ nhất thế giới - 2

Ernie cần cố gắng để trụ lại giải sau vòng 2

Nguồn: 24H.COM.VN

 
loading...