25/12/2015
25/12/2015

Huỳnh Anh, Hoàng Oanh kỷ niệm 700 ngày yêu bằng phim ngắn

Đôi nghệ sĩ trẻ cùng thể hiện vai tình nhân văn phòng trong bộ phim "Món quà Giáng sinh".

Nhân dịp Giáng sinh năm nay, Huỳnh Anh - Hoàng Oanh đánh dấu cột mốc 700 ngày yêu nhau bằng một phim ngắn lãng mạn. Trong Món quà Giáng sinh, Huỳnh Anh không những thủ vai nam chính mà còn đảm nhận vai trò đạo diễn và dựng phim. Diễn viên điển trai cho biết: "Tôi đang thử sức với lĩnh vực mới, công việc mới mà trước giờ chưa có cơ hội. Lần đầu làm đạo diễn, tôi cảm thấy thích thú xen lẫn tự hào".

huynh-anh-hoang-oanh-ky-niem-700-ngay-yeu-bang-phim-ngan

Tạo hình của Huỳnh Anh và Hoàng Oanh trong phim ngắn.

Trong phim, Huỳnh Anh đóng vai Minh - một nhân viên văn phòng điển trai, hiền lành có cô bạn gái xinh đẹp tên An An (Hoàng Oanh đóng). Vì An An là cấp trên của Minh nên ở trước mặt các đồng nghiệp, An luôn quát mắng anh sau đó xin lỗi với lý do chỉ vì công việc. Mỗi ngày mâu thuẫn giữa hai người càng tăng lên. Minh không muốn chịu cảnh để bạn gái "đè đầu cưỡi cổ" nên đã xin nghỉ việc.

Cùng lúc này, một cô nhân viên xinh đẹp tiếp cận Minh khiến An hiểu lầm Minh thay lòng đổi dạ, không còn yêu mình nên đã khóc hết nước mắt. Để chuẩn bị món quà chia tay Minh, An cất công đan cho anh một chiếc khăn choàng cổ. An dự định bữa tiệc Giáng sinh sẽ là lúc cô nói lời chia tay.

Đây là món quà mà Huỳnh Anh - Hoàng Oanh gửi đến những người đã luôn yêu mến, ủng hộ họ suốt thời gian qua. Á hậu Hoàng Oanh cho biết mùa Giáng sinh ấm áp này, cô mong tất cả những đôi lứa yêu nhau đều có cái kết hạnh phúc.

Huỳnh Anh - Hoàng Oanh hiện lọt vào danh sách bình chọn "Cặp đôi của năm" do báo Ngoisao.net tổ chức.

huynh-anh-hoang-oanh-ky-niem-700-ngay-yeu-bang-phim-ngan-1

Một cảnh hậu trường trong phim ngắn "Món quà Giáng sinh".

Để "cưa đổ" Á hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2012, Huỳnh Anh tiết lộ anh phải khai gian tuổi tác vì kém bạn gái hai tuổi. Ban đầu, Hoàng Oanh không có ấn tượng về Huỳnh Anh nhưng những cử chỉ quan tâm chân thành của anh đã làm trái tim cô rung động. "Giả sử bạn già và xấu hơn nhưng bạn trai vẫn yêu thì hẳn là bạn có nhiều thứ đáng để yêu hơn là tuổi tác và sắc đẹp", người đẹp nói.

>> Xem phim ngắn "Món quà Giáng sinh"

Tâm Giao

Nguồn: Giải trí Vnexpress

 
loading...