02/02/2016
02/02/2016

'Huynh đệ' Hoắc Kiến Hoa và Hoàng Hiên tương tàn trong “Nữ Y Minh Phi Truyền”

Trailer tiếp theo của “Nữ Y Minh Phi Truyền” hé lộ màn đối đầu nảy lửa giữa sư huynh đệ Chu Kỳ Trấn (Hoắc Kiến Hoa) và Chu Kỳ Ngọc (Hoàng Hiên).

Gần tới ngày công chiếu, đơn vị sản xuất liên tiếp tung ra trailer và loạt ảnh quảng bá cho bom tấn cổ trang Nữ Y Minh Phi Truyền. Ngoài rắc rối khi cùng đem lòng yêu thương nữ y Đàm Doãn Hiền (Lưu Thi Thi), hai huynh đệ Chu Kỳ Trấn (Hoắc Kiến Hoa) và Chu Kỳ Ngọc (Hoàng Hiên) còn bị cuốn vào vòng xoáy quyền lực nơi vương triều. Bằng thủ đoạn gian xảo, hoàng tử Chu Kỳ Ngọc đã đảo chính thành công rồi lên ngôi hoàng đế, đẩy người anh Chu Kỳ Trấn vào bước đường cùng. Đứng giữa cảnh huynh đệ tương tàn ấy, Đàm Doãn Hiền vô cùng khó xử.

Trailer đầy kịch tính của phim với màn đảo chính của hoàng tử Chu Kỳ Ngọc (Hoàng Hiên)

Huynh đệ Hoắc Kiến Hoa và Hoàng Hiên tương tàn trong “Nữ Y Minh Phi Truyền” - Ảnh 2.

Tạo hình oai phong lẫm liệt của Hoắc Kiến Hoa trong phim

Huynh đệ Hoắc Kiến Hoa và Hoàng Hiên tương tàn trong “Nữ Y Minh Phi Truyền” - Ảnh 3.

Hoàng Hiên cũng không hề kém cạnh

Huynh đệ Hoắc Kiến Hoa và Hoàng Hiên tương tàn trong “Nữ Y Minh Phi Truyền” - Ảnh 4.

Huynh đệ Hoắc Kiến Hoa và Hoàng Hiên tương tàn trong “Nữ Y Minh Phi Truyền” - Ảnh 5.

Trái tim người đẹp Lưu Thi Thi sẽ thuộc về ai khi cô phải chứng kiến cảnh huynh đệ tương tàn

Nữ Y Minh Phi Truyền cũng đánh dấu sự tái xuất của tiểu hoa đán Lưu Thi Thi ở thể loại cổ trang. Từng gây sốt với vai diễn Nhược Hy trong Bộ Bộ Kinh Tâm, người hâm mộ kỳ vọng sự bứt phá trong diễn xuất của cô ở tác phẩm mới này.

Huynh đệ Hoắc Kiến Hoa và Hoàng Hiên tương tàn trong “Nữ Y Minh Phi Truyền” - Ảnh 6.

Lưu Thi Thi quả không hổ danh là một trong những "đệ nhất mỹ nhân cổ trang"

Huynh đệ Hoắc Kiến Hoa và Hoàng Hiên tương tàn trong “Nữ Y Minh Phi Truyền” - Ảnh 7.

Nàng Đàm Doãn Hiền lỡ "cướp" mất trái tim cả hai chàng hoàng tử

Mặc dù đóng vai thù địch trong phim, nhưng khi rời xa ống kính máy quay thì Hoắc Kiến Hoa và Hoàng Hiên lại là những người anh em thân thiết. Bởi kinh nghiệm đóng phim cổ trang còn ít ỏi nên Hoắc Kiến Hoa luôn hết lòng giúp đỡ, chỉ dẫn cho đàn em Hoàng Hiên trong quá trình ghi hình. Được biết dù đã đóng máy nhưng Hoắc Kiến Hoa và đàn em vẫn thường xuyên giữ liên lạc.

Huynh đệ Hoắc Kiến Hoa và Hoàng Hiên tương tàn trong “Nữ Y Minh Phi Truyền” - Ảnh 8.

Tình cảm huynh đệ "thắm thiết"

Nữ Y Minh Phi Truyền (thời lượng dự kiến 50 tập) được lấy cảm hứng từ một nhân vật có thật trong lịch sử Trung Hoa cuối thời nhà Minh – nữ danh y Đàm Doãn Hiền. Vào cái thời mà chế độ trọng nam khinh nữ vẫn chi phối cả xã hội thì các bậc vua chúa luôn có thành kiến với những cao nhân là nữ y. Nhưng không vì thế mà Đàm Doãn Hiền từ bỏ nhiệt huyết và đam mê với nghề y của mình. Trải qua biết bao những gian nan, trắc trở của ải nghề, cuối cùng tài năng và tấm lòng của cô cũng khiến mọi người phải tâm phục khẩu phục. Song song với câu chuyện cảm động về ngành y chữa bệnh cứu người, phim còn khắc họa mối tình tay ba đầy kịch tính giữa ba nhân vật chính là Đàm Doãn Hiền (Lưu Thi Thi) và hai hoàng tử Chu Kỳ Trấn (Hoắc Kiến Hoa), Chu Kỳ Ngọc (Hoàng Hiên).

Phim Nữ Y Minh Phi Truyền dự kiến sẽ lên sóng vào ngày 13/02/2016 (tức mùng 6 Tết Nguyên Đán) trên đài truyền hình Đông Phương và Giang Tô.

Theo Thư Thư / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...