22/10/2015
22/10/2015

“Huynh đệ tốt” Trương Vân Long – Cao Vỹ Quang sánh bước Địch Lệ Nhiệt Ba

Được biết, bộ ba diễn viên trẻ Trương Vân Long, Cao Vỹ Quang và Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ thủ vai chính trong dự án mới “Kiêu Hãnh Và Định Kiến”.
Mới đây, đoàn làm phim của dự án truyền hình Kiêu Hãnh Và Định Kiến vừa khai máy tại Bắc Kinh. Sau bộ phim đã từng “làm mưa làm gió” Vẫn Cứ Thích Em, đây là dự án thứ hai mà Trương Vân LongCao Vỹ Quang hợp tác diễn xuất. Bên cạnh đó, cả hai sẽ sánh đôi cùng mỹ nhân Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba trong dự án mới này.

DLNB (1)-788bb

DLNB (2)-788bb

DLNB (3)-788bb
Địch Lệ Nhiệt Ba

TVL (1)-788bb

TVL (2)-788bb

TVL (3)-788bb

TVL (4)-788bb
Trương Vân Long

CVQ-788bb
Cao Vỹ Quang

Bộ phim truyền hình Kiêu Hãnh và Định Kiến được chuyển thể từ quyển tiểu thuyết cùng tên của tác giả Mị Mị Miêu, xoay quanh mối tình của nữ tác giả online Đường Nam Nam (Địch Lệ Nhiệt Ba) và anh chàng nhà giàu Chu Hầu (Trương Vân Long). Cô vô tình phá hủy buổi lễ cầu hôn của Chu Hầu, sau đó giữa hai người lại xảy ra một loạt những chuyện hài hước. Trong lúc không để ý, cả hai đã nảy sinh tình cảm với nhau. Tuy nhiên, khi phải lựa chọn giữa sự nghiệp và tình yêu, cả hai sẽ quyết định bỏ cái nào và nắm giữ cái nào?

Cap doi TVL - DLNB (1)-788bb

Cap doi TVL - DLNB (2)-788bb

Cap doi TVL - DLNB (3)-788bb
Cặp đôi Trương Vân Long – Địch Lệ Nhiệt Ba trong ngày khai máy

dan dv tre-788bb
Dàn diễn viên trẻ của “Kiêu Hãnh Và Định Kiến”

Dự án truyền hình Kiêu Hãnh Và Định Kiến sẽ quay tại hai địa điểm Bắc Kinh và Italia, do Lý Hải Thục làm đạo diễn. Ngoài ba diễn viên trẻ triển vọng Trương Vân Long, Địch Lệ Nhiệt Ba, Cao Vỹ Quang, bộ phim còn có sự tham gia diễn xuất của Mã Vi Vi, Phạm Điềm Điềm… Phim dự kiến ra mắt khán giả vào năm 2016.

(Nguồn: weibo)
 

Theo

Tiểu Phong / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...