01/08/2015
01/08/2015

Huỳnh Hiểu Minh là Đường Tăng đẹp trai nhất

Huỳnh Hiểu Minh là Đường Tăng đẹp trai nhất.
Chàng Dương Quá 2005 đã có trải nghiệm thú vị khi cạo đầu, ăn chay và đọc kinh văn khi đóng vai Đường Huyền Trang.

Huỳnh Hiểu Minh chia sẻ, khi đạo diễn Hoắc Kiến Khởi mời tham gia bộ phim điện ảnh Đại Đường Huyền Trang, anh nhận lời ngay vì từ bé đã tin Phật, rất ngưỡng mộ nhà sư Huyền Trang - nguyên mẫu có thật của nhân vật Đường Tăng quen thuộc trong phim Tây du ký.

Huỳnh Hiểu Minh cho biết, anh càng thêm ngưỡng mộ Huyền Trang sau khi có dịp trải nghiệm cuộc sống của ông

Đối với Huỳnh Hiểu Minh, việc hóa thân vào hình ảnh vị sư thanh cao được nhiều người biết là công việc tưởng dễ, nhưng lại vô cùng gian nan. Ngôi sao của bộ phim truyền hình Tân Bến Thượng Hải cho biết: “Trong suốt thời gian thực hiện tác phẩm Đại Đường Huyền Trang, tôi sẽ sống như một nhà sư, cũng ăn chay, đọc kinh văn - không chỉ kinh văn tiếng Hoa, mà cả tiếng Ấn Độ. Tôi xem đây là cơ hội được một lần tu hành trước khi kết hôn”.

Đại Đường Huyền Trang đang quay hình tại phim trường Hoành Điếm (Trung Quốc)

Theo đạo diễn Hoắc Kiến Khởi, Huỳnh Hiểu Minh hội đủ mọi điều kiện mà ông và nhà sản xuất khó tính Vương Gia Vệ đặt ra cho nhân vật Huyền Trang. “Cậu ấy có ngoại hình đẹp, vừa mang phong cách thư sinh nhưng lại mạnh mẽ, diễn xuất tốt” - ông nói.

Được xếp vào thể loại sử thi, Đại Đường Huyền Trang có kinh phí hơn 100 triệu NDT (khoảng 16 triệu USD), quay ngoại cảnh tại Trung Quốc và Ấn Độ. Phim dự kiến công chiếu vào dịp Tết 2016.

Địch (theo Zing)

Nguồn: Go.vn

 
loading...