31/07/2015
31/07/2015

Ibrahimovic: Ngôi sao 'dị' nhất thế giới

Ibrahimovic: Ngôi sao dị nhất thế giới. Việc cựu tiền đạo Adrian Mutu vừa tiết lộ Zlatan Ibrahimovic từng nửa đêm thức giấc vì gặp ác mộng Ronaldo càng cho thấy Ibra chính là ngôi sao sân cỏ dị nhất thế giới năm 2015.Xét trên cả tiêu chí chủ quan và khách quan trong năm nay, không cầu thủ nào quái và dị như chân sút đang khoác áo PSG
Bị bóng Ronaldo đè
Dù là hành động của Ibra, là việc người khác làm về anh hay là những tiết lộ “thâm cung bí sử” về anh được thực hiện từ đầu năm 2015 tới giờ thì đều là những điều siêu dị biệt cả. Mới đây nhất cựu tuyển thủ Romania, Adrian Mutu vừa hé lộ về nỗi ám ảnh từng đeo bám Ibra vào giấc ngủ.
Ibrahimovic: Ngôi sao Mutu vừa tiết lộ chuyện Ibra bị “bóng Ronaldo đè”.
Mutu chia sẻ trên kênh tin Costin Desliu của Romania: “Ibra là bạn ở chung phòng với tôi hồi chúng tôi cùng khoác áo Juventus. Một đêm đang ngủ say giấc thì tôi bị Ibra lôi dậy. Anh ấy hốt hoảng hét vào tai tôi: “Adi, dậy tôi bảo cái này. Tôi vừa gặp phải ác mộng. Tôi mơ thấy Ronaldo chơi bóng giỏi hơn mình”. Lúc ấy, tôi phải ra sức trấn an rằng giấc mơ chỉ là giấc mơ. Thực tế thì Ibra vẫn là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Tôi phải khẳng định đi khẳng định lại điều đó mấy lần, anh ấy mới có thể bình tĩnh lại mà đi ngủ tiếp”.

Mutu không nói rõ nhân vật “bóng đè” với Ibra đêm ấy là Ro béo hay CR7. Mutu và Ibra là đồng đội với nhau ở Juve trong giai đoạn 2004-2006. Giai đoạn này, Ro béo đang khoác áo Real còn CR7 bắt đầu tỏa sáng trong màu áo M.U.

Ibrahimovic: Ngôi sao
Ibra luôn tự coi mình là đỉnh của đỉnh. Anh cực ghét bị so sánh với người khác. Tác giả chắp bút cuốn tự truyện “I am Zlatan” cho Ibra, David Lagercrantz tiết lộ hồi cuối tháng 5 năm nay: “Trong buổi trao đổi lấy chất liệu viết tự truyện, tôi bảo với Ibra rằng tôi vừa đọc cuốn tự truyện của David Beckham và đó là cuốn sách thật tẻ nhạt. Ibra liền trừng mắt: “Beckham là tên quái nào thế?”.
Nhưng dị nhất phải kể đến tiết lộ từ… tay trùm xã hội đen người Thụy Điển, Peter Mangs. Từ trong tù, Mangs viết sách về đời giang hồ của mình. Hắn kể từng lôi súng định bắn vỡ sọ Ibra vì thấy anh đậu chiếc Ferrari màu đỏ trên phố quá ngứa mắt. Rất may cho Ibra là khi Mangs kiếm được khẩu súng thì anh đã phóng xe đi rồi.
Cắt quần, xăm kín người
Ibra đậu xe trên phố khiến giang hồ ngứa mắt. Còn trên sân tập cũng có lứa anh khiến BHL đội nhà gai mắt. Ở buổi tập hồi tháng 6 vừa qua cùng ĐT Thụy Điển, Ibra một mình một phách mặc quần dài trong khi các đồng đội của anh đều mặc quần soóc. Anh được yêu cầu thay quần cho đồng bộ trang phục tập với cả đội. Ibra đồng ý không tập với quần dài nữa. Nhưng anh không thích thay quần soóc. Anh bảo một thành viên trong BHL của ĐT Thụy Điển… lấy kéo ra cắt ngang gối chiếc quần dài mà anh đang mặc.
Cũng có lúc hình ảnh siêu khác người của Ibra lại rất có ý nghĩa. Trong trận PSG gặp Caen hồi tháng 2 năm nay, anh cởi phăng áo ngay sau khi ghi bàn. Chân sút này khoe thân hình kín đặc hình xăm. Nhìn người anh chẳng khác nào cái bảng tên. Bên cạnh những hình xăm quen thuộc là… 50 hình xăm mới, toàn tên người là tên người.
Ibrahimovic: Ngôi sao Ibra cắt quần dài thành quần soóc.
Hỏi ra mới biết Ibra xăm tên của 50 người từng được Chương trình Lương thực Thế giới của Liên Hiệp Quốc giúp thoát khỏi nạn đói (đây đều là những hình xăm tạm thời). Ibra ước giá mà thân hình anh đủ chỗ để xăm tên của 805 triệu người trên thế giới đã nhận được sự giúp đỡ của WFP.
Ibra còn nhiều điều siêu dị nữa trước năm 2015. Để tìm kiếm về Ibra là một, là riêng, là duy nhất theo cách nhanh nhất, chuyên gia tin học người Thụy Điển, Andreas Killander đã tạo ra công cụ tìm kiếm riêng, Zlaaatan.com.

Nguồn: Go.vn

 
loading...