ICTnews tường thuật trực tiếp sự kiện Apple WWDC 2015 vào 0h đêm nay

Vào 0h đêm nay, ngày 9/6/2015, Apple sẽ chính thức tổ chức sự kiện WWDC 2015 dành cho các lập trình viên tại trung tâm Moscone thuộc thành phố San Francisco . Diễn ra trong 4 ngày, từ 9 đến 13/6, WWDC sẽ là dịp Apple giới thiệu tới lập trình viên các công nghệ và phần mềm mới nhất của hãng; đồng thời "Táo khuyết" sẽ có hướng dẫn cho các nhà phát triển trong việc ứng dụng chạy trên iPhone, iPad, Apple Watch...

WWDC là một trong các sự kiện quan trọng bậc nhất trong năm của Apple, với thời gian diễn ra kéo dài tới 4 ngày. Tuy nhiên, nếu là người dùng phổ thông, tất cả những gì bạn cần biết chính là bài keynote trong 2 giờ đồng hồ, bắt đầu từ 0h đêm nay. Trong bài keynote, Apple sẽ giới thiệu về các bản cập nhật iOS 9 và OS X 10.11... những sản phẩm mà người dùng biết đến nhiều nhất.

Apple nhiều khả năng sẽ ra mắt dịch vụ stream nhạc của Beats - thương hiệu âm thanh mà hãng bỏ ra hơn 3,2 tỷ USD để mua lại hồi năm ngoái. Ngoài ra, chúng ta có thể kỳ vọng về các bản cập nhật dành cho Apple Pay (dịch vụ thanh toán trên di động), HomeKit (phần mềm dành cho ngôi nhà tự động) và Apple Watch (chiếc smartwatch đầu tiên mà Apple sản xuất)...

Nếu là người đang mong chờ WWDC vào đêm nay để xem sự xuất hiện của một chiếc iPhone/iPad mới, nhiều khả năng bạn sẽ phải thất vọng. Dù thông tin về iPhone 6S đã xuất hiện trong thời gian qua, Apple thường không dùng WWDC để giới thiệu sản phẩm phần cứng. iPhone mới được đồn đoán phải đến tháng 9/2015 mới ra mắt. Apple cũng không có nâng cấp gì cho chiếc set-top-box Apple TV vào đêm nay, theo như một nguồn tin mới đây cho biết. Tất nhiên, những nguồn tin đó không phải là chính thức, mọi thứ đều có thể thay đổi vào phút chót. 

Để phục vụ nhu cầu thông tin của độc giả, ICTnews sẽ tường thuật trực tiếp sự kiện WWDC 2015 vào 0h tối nay. ICTnews trân trọng kính mời độc giả theo dõi sự kiện trên trang chủ, và cùng "hồi hộp" chờ đợi những sản phẩm, dịch vụ mới đến từ thương hiệu có giá trị nhất thế giới: Apple.

>>>> Apple công bố gì tại WWDC vào 0h đêm nay?