08/08/2015
08/08/2015

Idolgroup và những “thành viên mới bị tưởng là thành viên F1”

Có những thành viên idolgroup dù vào sau nhưng lại "bị" tưởng nhầm là nằm trong đội hình nguyên thủy khi nhóm mới thành lập.
Chuyện thay đổi thành viên trong các nhóm nhạc Kpop dường như không còn là vấn đề quá mới mẻ, điều người ta quan tâm dường như chỉ là liệu thành viên đó có đóng góp được gì cho tên tuổi của nhóm hay không. Không ít gương mặt hoặc được thay đổi sau khi nhóm ra mắt chưa được bao lâu, hoặc được thêm vào nhóm muộn hơn nhưng lại thể hiện rất ổn, khiến fan đôi lúc quên bẵng sự thật rằng họ không phải nhân tố xuất hiện từ những ngày đầu nhóm nhạc mới lên sàn. Dưới đây là một số thần tượng như vậy.

Kyuhyun (Super Junior)

150808musickyuhyun-a4c43

Khi mới ra mắt, Kyuhyun bị không ít fan phản đối vì lúc đó, chuyện thêm bớt thành viên vẫn còn chưa phổ biến, cộng thêm fan có vẻ như đã hài lòng với đội hình 12 mẩu nguyên bản của Super Junior. Tuy nhiên, cậu em út tài năng có thể vừa hát hay, vừa nhảy đẹp, vừa thể hiện tốt trong các chương trình tạp kĩ này đã nhanh chóng khiến fan phải thay đổi suy nghĩ, từ không đồng tình chuyển sang ủng hộ anh chàng hết mình. 

Yubin (Wonder Girls)

150808musicyubin-b8133

Yubin chính thức hoạt động trong vai trò thành viên Wonder Girls từ năm 2007, sau khi HyunA tách nhóm vì lý do sức khỏe. Yubin nhanh chóng ghi điểm với fan nhờ khả năng bắn rap trong “Tell Me”. Dù được biết đến trong vai trò rapper chính, cô nàng cũng từng khoe giọng trong một số ca khúc Ballad của Wonder Girls như “This Time”, “Wishing On A Star”…

Goo Hara (KARA)

150808musichara-a4c43

Sau khi Kim Sunghee đi khỏi KARA, Goo Hara cùng Kang Jiyoung được thêm vào nhóm. Ngoại hình đáng yêu nhanh chóng giúp cô nàng chinh phục đông đảo fan. Mới đây, sau 7 năm “lăn lộn” trên sàn đấu Kpop, Goo Hara lần đầu tách nhóm solo cùng ca khúc “Choco Chip Cookies”. Tuy phải đối mặt với vô số “gạch đá” chê bai khả năng ca hát hạn chế, nhưng Goo Hara vẫn được đánh giá là một mẩu quan trọng góp phần vào độ phủ sóng của KARA. 

Yura, Hyeri (Girl"s Day)

150808musicyurahyeri-b8133

Yura và Hyeri thuộc Girl"s Day phiên bản F2, thay thế 2 thành viên Jiin và Jisun rời nhóm chỉ 2 tháng sau khi girlgroup này chính thức bon chen vào bản đồ Kpop. Trong khi Yura thực hiện vai trò rapper thì Hyeri phụ trách phần ngoại hình của nhóm. Tiếp đó, aau sự ra đi của Jihae vào năm 2012, Yura và Hyeri tiếp tục cùng 2 thành viên góp mặt từ đầu là Sojin và Minah kiên nhẫn chinh phục Kpop fan cùng loạt hit như “Female President”, “Something”, “Ring My Bell”…

Solji (EXID)

150808musicsolji-a4c43

Mặc dù gia nhập muộn hơn các thành viên khác nhưng Solji vừa là giọng ca chính, vừa đảm nhận luôn vai trò… thủ lĩnh EXID. Khả năng ca hát của Solji thì chắc hẳn chẳng ai có thể phủ nhận, khi trước khi vào nhóm, cô nàng từng là một mẩu của bộ đôi chuyên Ballad mang tên 2NB, cũng như đảm nhận vai trò giảng viên thanh nhạc của chính… EXID. 


150808musicUE-629c2

After School chắc hẳn là một trong những girlgroup dẫn đầu về số lần thay đổi đội hình. Tuy nhiên, UEE là thành viên được thêm vào đầu tiên sau đội hình 5 mẩu ban đầu của nhóm. Gương mặt khác lạ cùng đôi chân dài miên man nhanh chóng giúp cô nàng gây ấn tượng với công chúng. Hiện tại, UEE dường như được biết đến nhiều hơn trong vai trò một diễn viên. 
 

Theo

ZoneOut / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...