logodep.com.vn/Uploaded/logo_DOL.png"> Chắc hẳn bạn sẽ rất tò mò về những món đồ mà cô nàng tomboy này không thể sống thiếu.

1. Ba lô Zanipolo Terzini: Tôi chọn chiếc ba lô này vì nó mang đầy đủ những yếu tố mà tôi yêu thích đó là da mềm mại, màu đen, và dáng dài. Đây cũng là chiếc ba lô tôi sử dụng lâu nhất, tôi mang cả nó đi đóng phim.

2. Ví Louis Vuitton: Tôi không thường xuyên thay đổi ví của mình. Tôi chọn chiếc ví dáng dài tiện lợi để đựng được nhiều và nhất là không bị gẫy giấy tờ hoặc hình ảnh. Đôi lúc chiếc ví này cũng có thể trở thành phụ kiện phối với trang phục.

3. Dầu gội khô Peppermint Morning Tea: Giúp tôi tự tin và thoải mái hơn nếu phải đi ngoài đường cả ngày. Dầu gội khô rất phù hợp với những mái tóc ngắn.

4. Xịt thơm mùi bạc hà: Chai dạng xịt tiện dụng, nhỏ gọn dễ mang theo.

5. Dưỡng môi Vaseline Rosy Lips: Mỗi ngày tôi đều dùng sáp dưỡng môi khá nhiều, vì tôi có thói quen liếm môi, dễ bị khô môi.

6. Dưỡng da tay L"occitane: Mùi hương dịu nhẹ dễ chịu.

7. Nước hoa Givenchy Paris EDT Vaporisateur Spray: Là người rất mê nước hoa, tôi thích nhất kiểu mùi tươi mát, dễ chịu. 

8. Gel vuốt tóc American Crew Fiber: Tóc tôi mỏng nên cần đến loại gel hỗ trợ tạo độ phồng, mềm, giữ nếp và không bị bóng tóc.

9. Mắt kiếng Rayban: Đây là một trong những phụ kiện không thể thiếu đối với tôi. Tôi thích mắt kiếng RayBan và Tom Ford. Lựa chọn một chiếc mắt kiếng rất quan trọng vì nó có thể tạo điểm nhấn cho cá tính của bạn.

10. Loa Beats: Tôi mang theo loa mini bên người để nghe nhạc những khi có không gian phù hợp, hoặc để vui vẻ cùng bạn bè mọi lúc mọi nơi.

11. Sách và truyện tranh: Là những thứ giúp tôi thư giãn trong khi chờ đợi, ngồi trên máy bay hoặc di chuyển đường dài. Chúng còn giúp tôi hạn chế sử dụng smartphone. Gil Lê, 24 tuổi - Nghề nghiệp: Ca sĩ, VJ - Ảnh: Rin Trần

Bài: Đinh Nguyên
Ảnh: Maruko Đinh

Gil Lê , in her bag , mỹ phẩm