02/01/2016
02/01/2016

Incheon United tung chiêu 'mua chuộc' fan Việt

Incheon United tung chiêu mua chuộc fan Việt.

Nói là làm, Incheon United đã ngay lập tức lấy lòng người hâm mộ sau khi ký hợp đồng với Xuân Trường.

Tiền vệ Lương Xuân Trường của HAGL đã ký hợp đồng với Incheon United ngày 28/12 vừa qua. Bản hợp đồng này đã khiến truyền thông Hàn Quốc phát sốt khi liên tục đưa tin, bình luận về nó. Đài truyền hình OBS của nước này cũng làm một phóng sự về thương vụ "30 năm có 1" này.

Nhân dịp năm mới, đội bóng này lại tiếp tục khiến Xuân Trường và người hâm mộ Việt Nam mát lòng mát dạ. Trang facebook chính thức của CLB đã đăng tin chúc mừng năm mới đến các CĐV, trong đó có tiếng Việt.

Incheon United tung chiêuĐây được xem là một điều lạ thường bởi trước đó trên trang này chỉ sử dụng tiếng Hàn và tiếng Anh.

Dễ dàng nhận thấy, Xuân Trường là ngoại binh đầu tiên được ưu ái đến thế. Trong đội hình Incheon có cầu thủ Kevin Oris người Bỉ nhưng cũng không được CLB chúc mừng năm mới bằng tiếng Pháp hay tiếng Đức.

Tuy vậy, có thể hiểu được sự ưu ái này dành cho Xuân Trường bởi nó không nằm ngoài mục đích quảng bá thương hiệu, hình ảnh và lôi kéo người Việt Nam đang làm ăn, sinh sống tại Hàn Quốc cũng như người hâm mộ Việt Nam như những gì lãnh đạo đội bóng này từng tuyên bố tại lễ kí kết hợp đồng.

P.V

Video đang được xem nhiều: 

Nguồn: Go.vn

 
loading...