23/10/2015
23/10/2015

iOS 9.1 phát hành với Live Photos thông minh hơn

iOS 9.1 phát hành với Live Photos thông minh hơn. Apple bắt đầu phát hành phiên bản iOS 9.1 cho các thiết bị iPhone, iPad và iPod touch, người dùng sẽ sớm nhận được thông báo cập nhật.

Apple bắt đầu phát hành phiên bản iOS 9.1 cho các thiết bị iPhone, iPad và iPod touch, người dùng sẽ sớm nhận được thông báo cập nhật.

Do đây chỉ là phiên bản nâng cấp nhẹ nên người dùng cũng không nên mong đợi nó sẽ đi kèm với nhiều tính năng cải tiến lớn. Tuy nhiên, iOS 9.1 lại mang đến cho người dùng hơn 150 biểu tượng cảm xúc mới, cùng với đó là sự hỗ trợ đầy đủ emoji Unicode 7.0 và 8.0.

Ngoài tăng cường emoji, tính năng Live Photos trên iOS 9.1 cũng đã cải thiện với khả năng làm việc thông minh hơn và không ghi lại những chuyển động khi để điện thoại trong túi hay hạ thấp, nâng điện thoại lên xuống nữa. Tính năng này chỉ ghi lại hình động khi iPhone được giữ ở tư thế chụp hình.

Tất nhiên phiên bản mới cũng sẽ khắc phục các lỗi thông thường và cải tiến hiệu suất làm việc của thiết bị hơn so với các phiên bản iOS 9.0.x trước đó.

Cuối cùng, iOS 9.1 cung cấp một tùy chọn mới trong phần Settings > Messages, cho phép bạn kích hoạt hoặc vô hiệu hóa chức năng hiển thị hình ảnh trong danh bạ của bạn.

Việt Trung (GSMArena)

Nguồn: Go.vn

 
loading...