29/01/2016
29/01/2016

iPad Air 3 sẽ tích hợp 4 loa ngoài và chụp ảnh có đèn flash

Những hình ảnh mới rò rỉ gần đây sẽ phần nào làm cho chúng ta có cái nhìn rõ nét hơn về sản phẩm iPad Air 3 sắp tới của Apple.

Mới đây, thiết kế mặt lưng của một thiết bị được cho là iPad Air 3 đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt. Nhìn vào hình ảnh có thể nhận thấy được máy được trang bị tới tận 4 loa ngoài đồng thời có sự xuất hiện của cụm camera kết hợp với đèn flash đặt ngay dưới. Năm ngoái, Apple đã tập trung cho sự ra mắt của chiếc iPad Pro màn hình lớn cùng iPad mini 4 nên nhiều khả năng nhà Táo sẽ tung ra iPad Air 3 ngay trong năm nay.

iPad Air 3 sẽ tích hợp 4 loa ngoài và chụp ảnh có đèn flash - Ảnh 1.

 Hình ảnh được cho là thiết kế của iPad Air 3.

Có 2 yếu tố khiến ta có thể tin rằng hình ảnh rò rỉ trên là của iPad Air 3. Đầu tiên là việc bố trí loa của máy, ngoại trừ hai loa ngoài ở phía dưới như iPad Air 2, máy sẽ được trang bị thêm hai loa ngoài ở cạnh trên. Apple đã sử dụng thiết kế này trong sản phẩm iPad Pro của năm ngoái và điều này cho phép hệ thống âm thanh điều chỉnh âm lượng theo hướng mà bạn cầm thiết bị.

iPad Air 3 sẽ tích hợp 4 loa ngoài và chụp ảnh có đèn flash - Ảnh 2.

 Cụm 4 loa ngoài sẽ có mặt trên iPad Air 3 sắp tới.

Tiếp đó là sự hiện diện của một đèn flash hỗ trợ chụp ảnh. Nếu bạn là fan của nhà Táo, chắc hẳn bạn sẽ biết Apple đã không trang bị một đèn flash nào cho iPad Pro hết, dẫn đến chiếc máy tính bảng khổng lồ này không được đánh giá cao về tính năng chụp ảnh so với dòng sản phẩm iPad Air. Cho nên việc Apple sửa chữa sai lầm bằng cách trang bị đèn flash trên iPad Air 3 sắp tới là điều hoàn toàn dễ hiểu. Về thời điểm ra mắt, nhiều nguồn tin cho rằng iPad Air 3 sẽ được Apple giới thiệu cùng iPhone 5SE vào tháng 3 năm nay. 

(Tham khảo: 9to5mac)

Theo Hiệp Phan / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...